Tottenham Tìm Người Thay Lloris, Man Utd Lo Sốt Vó 646b6ccebe7d5.jpeg

Tottenham tìm người thay Lloris, Man Utd lo sốt vó

 

Sau một mùa giải thất vọng của thủ thành Hugo Lloris, Tottenham đang lên kế hoạch để chiêu mộ một tân binh ở vị trí gác đền. Họ đã được liên hệ với nhiều lựa chọn trong vài tháng qua với David Raya, Alex Meret và Dean Henderson là những người nằm trong danh sách chuyển nhượng của “Gà trống”. Tờ The Athletic mới đây tiết lộ, Giorgi Mamardashvili, thủ thành của Valencia đã được nhắc đến như một mục tiêu mới Tottenham. 

Tottenham looking to sign Man Utd target Mamardashvili - Bóng Đá

 Mamardashvili có thể rời Valencia vào cuối mùa giải này.

Theo The Athletic, Mamardashvili sẽ rời Valencia vào cuối mùa bóng này và anh có điều khoản giải phóng trị giá 87 triệu bảng, nhưng có khả năng Tottenham sẽ trả mức phí thấp hơn. 

Trước đó, Man Utd cũng xem Mamardashvili là một trong những người đủ sức thay thế David De Gea trong tương lai. Vì vậy, Tottenham sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ Quỷ đỏ trong việc đạt được bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào với ngôi sao của Valencia.

Ở 22 tuổi Mamardashvili vẫn còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Điểm mạnh của Mamardashvili là khả năng phản xạ. Trong trận đấu đêm qua, Mamardashvili đã có đến 5 pha cứu thua và giúp Valencia kiếm được trọn vẹn 3 điểm, với chiến thắng tối thiểu. 

Ngọa Long | 19:24 22/05/2023