Trevor Sinclair: “Tại sao lại đưa cậu ấy đến Man Utd?”

 

Ronaldo nói về cuộc đụng độ Bắc Macedonia 

Mùa Hè năm ngoái, Manchester United là một trong những đội bóng hoạt động tích cực nhất trên TTCN, với 3 bản hợp đồng đình đám mang tên Jadon Sancho, Raphael Varane và Cristiano Ronaldo. Đánh giá về 3 ngôi sao này, Trevor Sinclair khẳng định họ đều không phải là những thương vụ thành công của đội chủ sân Old Trafford. 

Trao đổi với talkSPORT, cựu cầu thủ người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Jadon Sancho đã đến Old Trafford với tư cách là một cầu thủ chạy cánh, nhưng cậu ấy không thể đánh bại cầu thủ bên phía đối phương, không đủ tốc độ.”

Đang hứng

 Ronaldo thường xuyên bị chỉ trích kể từ khi trở lại Man Utd. 

“Bạn có cả Varane, nhưng đối với tôi, cậu ấy vẫn cần được đánh giá thêm. Còn Ronaldo, không thể pressing, vậy ngay từ đầu, tại sao bạn lại đưa cậu ấy đến câu lạc bộ? Tôi đã nói điều này vào mùa Hè năm ngoái. Cậu ấy sẽ ghi rất nhiều bàn thắng nhưng liệu Manchester United có thành công?”

“Tôi không nghĩ vậy. Bởi vì tôi không nghĩ rằng đó là những gì họ cần. Ngay cả De Gea, nếu bạn định củng cố lại tuyến sau, hãy bắt đầu với De Gea. Cậu ấy không đủ tốt với đôi chân của mình. Nếu bạn muốn chơi bóng xuyên qua các tuyến và áp dụng thứ bóng đá hiện đại mà tất cả các đội bóng hàng đầu đang áp dụng, De Gea sẽ không đủ tốt với đôi chân của mình.”

Huỳnh Phong | 13:49 08/04/2022