Trò cũ tiết lộ: “Sir Alex không thích người đại diện”

 

Danny Simpson từng khoác áo Man Utd vào giữa những năm 2000. Vào lúc đó, Gary Neville có ảnh hưởng lớn tại Man Utd và cố gắng giúp cầu thủ trẻ Simpson có được một bản hợp đồng tốt hơn. 

Một lần Gary Neville làm người đại diện trước Sir Alex - Bóng Đá

 Simpson nhớ lại lần Neville làm “người đại diện” cho mình.

Phát biểu trên podcast của Under The Cosh, Simpson nhớ lại: “Anh ấy (Neville) thực sự đã đàm phán hợp đồng của tôi với Sir Alex. Sir Alex không thích người đại diện, ông ấy sợ kéo mọi người vào cuộc.”

“Gary Neville đã giúp đỡ tôi và tôi đang học hỏi từ anh ấy. Tôi đã nói chuyện với anh ấy để xin lời khuyên và Neville đã đề nghị giúp đỡ. Tôi đã mời anh ấy đi cùng tôi, vì vậy tôi và Gary đang trò chuyện về hợp đồng của tôi!,” Simpson cho biết.

“Neville bước vào và nói ‘Nghe này, ông ấy (Sir Alex) đang chờ nghe phản hồi từ tôi. Cậu phải cho ông ấy nhiều hơn thế [lời đề nghị hợp đồng].”

Cuối cùng như ta đã biết, Simpson chỉ xuất hiện mờ nhạt trong ký ức NHM Man Utd. Anh chỉ chơi 3 trận cho đội một Quỷ đỏ ở mùa giải 2007/08 và rời đi vào năm 2010. Đến năm 2014, Simpson có chức vô địch vô cùng bất ngờ trong màu áo Leicester.

Ngọa Long | 19:45 21/02/2023