Trò cưng có tương lai tươi sáng, Gerrard đưa lời khuyên

 

Steven Gerrard nói về việc quay trở lại Anfield  

Cầu thủ trẻ của Aston Villa đã tự khẳng định mình là một trong những tài năng tiền vệ sáng giá nhất bóng đá Anh, vừa ghi 2 bàn trong trận hòa 3-3 với Leeds để nâng tổng số bàn thắng của anh trong mùa giải này lên con số 5.

Ramsey đang thăng hoa dưới thời Gerrard – một trong những tiền vệ xuất sắc nhất lịch sử Premier League – và đã lọt vào tầm ngắm của HLV tuyển Anh Gareth Southgate trước trận giao hữu với Bờ Biển Ngà và Thụy Sĩ vào tháng tới.

Steven Gerrard urges Jacob Ramsey to remain 'humble and respectful' as he admits the Aston Villa starlet has a 'bright future'  - Bóng Đá

 Ramsey đang thể hiện nhiều tiềm năng lớn dưới thời Gerrard.

Nhưng Gerrard biết Ramsey sẽ cần làm nhiều điều để phát huy hết khả năng của mình: “Chúng tôi sẽ cung cấp cho cậu ấy sự hỗ trợ mà cậu ấy cần với tư cách là một câu lạc bộ và tôi sẽ hỗ trợ cậu ấy với tư cách là một người quản lý.”

“Cậu ấy có vẻ rất bình tĩnh và có đầu óc. Cậu ấy cần đưa ra quyết định đúng đắn và duy trì sự chuyên nghiệp. Để duy trì sự nhất quán ở cấp độ cao nhất khi mọi ánh nhìn đều đổ dồn vào bạn và mọi người đang nói về bạn, điều quan trọng là phải khiêm tốn và tập trung vào sự nghiệp của bạn. Nếu Jacob làm những điều đúng đắn thì tương lai vô cùng tươi sáng đối với cậu ấy.”

Thanh Vũ | 17:53 12/02/2022