Trò Cưng Lampard Nỗ Lực để Trụ Lại Chelsea 645a09f200b72.jpeg

Trò cưng Lampard nỗ lực để trụ lại Chelsea

 

Chelsea dự tính “thay máu” lực lượng trong mùa hè, đặc biệt nơi hàng tiền vệ với hàng loạt cái tên đứng trước ngưỡng cửa chia tay sân Stamford Bridge như Mason Mount, Conor Gallagher, Ruben Loftus-Cheek, Mateo Kovacic hay N’golo Kante. 

Đáng chú ý, Gallagher dù đang có phong độ ghi bàn tốt trong thời gian qua nhưng vẫn chịu nguy cơ bị thanh lý. Lên tiếng về tương lai của tiền vệ người Anh, cựu trung vệ Rio Ferdinand bày tỏ trên trang Metro: “Tôi nghĩ bàn thắng ghi được là một sự công bằng dành cho Conor Gallagher tuy nhiên, cậu ấy đang phải nỗ lực chiến đấu để có thể trụ lại Chelsea ở mùa giải tới. 

Trò cưng Lampard nỗ lực để trụ lại Chelsea - Bóng Đá

Gallagher muốn tiếp tục khoác áo Chelsea.  

Ngoài ra, tôi cho rằng không chỉ riêng Gallagher, rất nhiều cái tên khác cũng đang trong tình cảnh tương tự để có thể tiếp tục khoác áo The Blues dưới thời ông chủ mới. 

Một HLV mới có thể nghĩ Gallagher sẽ làm được nhiều điều và đó là lý do để cậu ấy nỗ lực chứng minh bản thân trong thời gian qua. Cậu ấy là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của CLB và tôi chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ muốn ở lại Chelsea. Sẽ rất thú vị để chờ xem điều gì xảy đến với Gallagher trong kỳ chuyển nhượng hè tới“.

Phi Yến | 14:25 09/05/2023