Trọng Tài Thổi 11m Sai Lầm, Clb Hải Phòng Rơi Chiến Thắng Trước Bình Dương 622f0c8e0feb4.jpeg

Trọng tài thổi 11m sai lầm, CLB Hải Phòng rơi chiến thắng trước Bình Dương

Phút 81, Tiến Linh chuyền bổng để Vĩ Hảo thoát xuống phía sau hàng thủ CLB Hải Phòng, nhưng bị Ngọc Thịnh truy cản trái phép. Dù pha phạm lỗi diễn ra ngoài vòng 16m50 nhưng trọng tài lại cho Bình Dương hưởng quả 11m. Trên chấm phạt đền, Tiến Linh dứt điểm thành công, ấn định trận hòa 2-2 cho Bình Dương.

Đây là kết quả có phần may mắn cho Bình Dương bởi 2 lần trong trận đấu này họ để CLB Hải Phòng vượt lên dẫn trước.

Video: CLB Hải Phòng bị thổi quả phạt đền tranh cãi 

30 giây sau tiếng còi khai cuộc, mành lưới của Bình Dương đã rung lên. Hải Huy phát động tấn công với đường mở bóng sang cánh trái cho Việt Hưng, để cầu thủ sinh năm 1997 thực hiện quả tạt giúp Rimario Gordon đệm bóng thành bàn mở tỷ số trận đấu. 

Tuy nhiên, Bình Dương nhanh chóng tìm được bàn gỡ hòa. Phút thứ 4, Duy Khánh đá phạt cố định chuẩn xác để Việt Cường đánh đầu tung lưới Hải Phòng.

Sau những phút ăn miếng trả miếng, cả Bình Dương và Hải Phòng đều chơi chậm lại, rình rập chờ đợi sai lầm của đối thủ. Sau pha bỏ lỡ của Việt Cường ở phút 21 với tình huống dứt điểm từ xa vọt xà, Việt Hưng của Hải Phòng đáp trả với pha cứa lòng chân trái chệch cầu môn. 

Phút 33, Hải Phòng lại chứng minh hiệu quả đáng nể trong tấn công. Sau quả tạt của Martin Lò bên cánh phải, một cầu thủ Bình Dương phá ra ngoài khu vực 16m50 và Thái Bình ập vào thực hiện cú volley chân trái đẹp mắt, trái bóng đi như kẻ chỉ nhằm vào góc khó, nâng tỷ số lên 2-1 cho Hải Phòng. 

Video: Bàn thắng ở giây thứ 30 của Rimario 

Sang hiệp 2, Bình Dương cầm bóng nhiều hơn, nhưng trước lối đá phòng ngự chặt chẽ và pressing tầm cao của Hải Phòng, đội bóng của HLV Đặng Trần Chỉnh chơi rất bế tắc. Dù vậy, thần may mắn đã đứng về phía CLB Bình Dương ở trận này với bàn thắng của Tiến Linh từ chấm 11m ở cuối trận.

Hoà 2-2, Hải Phòng có 8 điểm sau 4 trận, qua đó tạm chiếm ngôi đầu bảng với 1 điểm nhiều hơn CLB Viettel, nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận.

CLB Hải Phòng đang là một trong những đội để lại ấn tượng nhiều nhất V-League 2022. Đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm thắng 2, hòa 2 sau 4 trận đầu tiên, thể hiện lối chơi với đường nét rõ ràng và cho thấy tinh thần chiến đấu cao độ, dù trải qua kỳ chuyển nhượng biến động với nhiều gương mặt mới.