Troy Deeney Dự đoán Hlv Mới Và 1 Siêu Sao đến M.u Hè Này 6210ef6aef46f.jpeg

Troy Deeney dự đoán HLV mới và 1 siêu sao đến M.U hè này

 

Rangnick phát biểu trước trận gặp Leeds

United sẽ bổ nhiệm HLV chính thức vào cuối mùa giải, trước đó Ralf Rangnick tạm thời phụ trách đội bóng sau khi Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải vào tháng 11. Pochettino là ứng viên sáng giá cho vai trò này và Deeney tin rằng cựu HLV Tottenham sẽ trở lại Premier League. Cựu sao Watford cũng mong đợi Harry Kane sẽ cùng Pochettino đến Manchester United.

Trong một dự đoán khác, Deeney cho rằng nhà vô địch World Cup Pogba có thể trở lại quê hương Pháp và gia nhập PSG, đội mà anh cho rằng sẽ được quản lý bởi Zinedine Zidane vào mùa giải tới: “Mùa hè này sẽ bắt đầu bằng việc một loạt các tiền đạo thay đổi câu lạc bộ. Bây giờ là năm của tiền đạo.”

Ralf Rangnick forced to deliver half-time reminder to Man Utd stars in Brighton win - Bóng Đá

 Rangnick đang tạm dẫn dắt M.U.

“Manchester City vẫn chưa có tiền đạo. Manchester United đang ở trên cùng một con thuyền. Real Madrid và Barcelona đang tìm cách trở lại vị trí đầu bảng. Ngay cả Arsenal cũng đang hy vọng có thể bứt phá trở lại.”

“Đây là những gì tôi nghĩ sẽ xảy ra: Mauricio Pochettino sẽ rời Paris Saint-Germain và đến Manchester United, cũng như Harry Kane. Zinedine Zidane sẽ đến PSG, cùng với Paul Pogba. Kylian Mbappe sẽ tới Real Madrid.”

Manchester United đã đứng thứ 7 tại Premier League khi Solskjaer bị sa thải và dù tình hình hầu như không được cải thiện dưới thời Rangnick, Quỷ đỏ hiện đã quay lại top 4.

Thanh Vũ | 18:49 19/02/2022