Trung Vệ Arsenal Lên Tiếng Sau Khi Bị đâm 635bd7f529f5c.jpeg

Trung vệ Arsenal lên tiếng sau khi bị đâm

 

Ngôi sao hiện đang được Arsenal cho mượn tại Monza – Pablo Mari đã trải qua một sự việc kinh hoàng khi bị kẻ cuồng loạn đâm dẫn đến nhập viện. Ngoài trung vệ người Tây Ban Nha, 5 nạn nhân khác cũng bị thương trong đó có 2 người rơi vào tình trạng nguy kịch và 1 thiệt mạng.

Truyền thông Ý đưa tin, Mari sẽ trải qua cuộc phẫu thuật trong hôm nay và anh cũng mới lên tiếng sau khi bình ổn lại tâm lý.

Đối tác quan tâm, Arsenal ra giá cho Pablo Mari - Bóng Đá

 Mari vừa trải qua một vụ việc kinh hoàng.

Tôi thật may mắn. Tôi thậm chí đã nhìn thấy một người chết trước mặt mình.

Tôi đang đẩy xe đẩy của mình với con tôi trên ghế. Tôi cảm thấy đau đớn vô cùng ở lưng, và sau đó người đàn ông đó đã đâm vào cổ một người đàn ông khác.”

Được biết, Massimo Tarantino, cựu hậu vệ Napoli đã tước vũ khí của kẻ tấn công. Hung thủ là một người đàn ông 46 tuổi có vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Thật may mắn khi Mari không bị ảnh hưởng đến tính mạng. Ngôi sao 29 tuổi gia nhập Arsenal từ Flamengo vào năm 2020, sau nửa mùa giải được cho mượn tại Emirates. 

Tuy nhiên anh đã sớm bị loại khỏi kế hoạch do không đáp ứng đủ yêu cầu của HLV Mikel Arteta. Mùa hè vừa qua, Mari chuyển đến Monza theo dạng cho mượn, kèm theo điều khoản tùy chọn mua đứt trị giá 6 triệu euro.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 18:12 28/10/2022