Tuchel Cảnh Báo Các Học Trò Trước Cuộc đối đầu Với Mainz 05 6533919079707.jpeg

Tuchel cảnh báo các học trò trước cuộc đối đầu với Mainz 05

Trước chuyến làm khách đến sân MEWA Arena gặp đội chủ nhà Mainz 05 vào tối nay, huấn luyện viên Thomas Tuchel đã lên tiếng cảnh báo các học trò cần phải thận trọng, bất chấp phong độ trái ngược của hai câu lạc bộ trong khoảng thời gian gần đây.

 - Bóng Đá

HLV Thomas Tuchel yêu cầu các học trò giữ được sự thận trọng.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, ông nói: “Mainz thích đóng vai kẻ yếu thế. Họ luôn làm quen với điều đó. Đó là thế mạnh của họ, đặc biệt là vào những lúc mọi việc không diễn ra suôn sẻ. Đó là điều chúng tôi cần phải đối mặt, chúng tôi cần phải thận trọng. Chúng tôi có phong độ tốt và vừa trải qua một trong những trận đấu hay nhất trước Freiburg”. 

Chúng tôi vừa mới trở lại tập luyện sau khi kết thúc đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Vấn đề không chỉ nằm ở lối chơi mà còn liên quan đến thể lực. Chúng tôi mong đợi ở các tình huống bóng dài, những pha tranh chấp. Tôi biết rõ điều gì đang chờ đợi ở phía trước”, huấn luyện viên trưởng Bayern Munich chia sẻ.

 - Bóng Đá

Ông từng có thời gian dẫn dắt Mainz 05.

Thomas Tuchel từng dẫn dắt Mainz 05 trong giai đoạn từ 2009-2014. Có thể nói, khoảng thời gian này chính là bước bản lề quan trọng giúp chiến lược gia người Đức nhận được nhiều sự chú ý tại Bundesliga, trước khi đến Borussia Dortmund, Paris Saint-Germain, Chelsea và giờ là Bayern Munich.

Huy Trưởng | 12:43 21/10/2023