Tuchel đáp Trả Họng Pháo, ‘bom Tấn’ 100 Triệu Nổ ở Bayern? 64380293d919e.jpeg

Tuchel đáp trả họng pháo, ‘bom tấn’ 100 triệu nổ ở Bayern?

 

Bayern Munich cần chiêu mộ trung phong vào hè 2023. Đáng chú ý, Victor Osimhen được cho muốn gia nhập gã khổng lồ xứ Bavaria. Phóng viên Florian Plettenberg của Sky Sport Deutschland đã chia sẻ thông tin này.

Ý định của tiền đạo người Nigeria như cú hích dành cho Die Roten. Ngoài ra, trong tiết lộ mới nhất, Plettenberg đồng thời xác nhận Thomas Tuchel rất yêu thích ngôi sao thuộc biên chế Napoli.

Thomas Tuchel is a big fan of Victor Osimhen - Bóng Đá

 Tuchel hâm mộ Osimhen trong thời gian dài.

Nhà cầm quân người Đức đã theo dõi Osimhen trong một thời gian dài và rất ấn tượng với màn trình diễn của anh ấy ở mùa giải này. Tuchel thực sự có thể tưởng tượng việc sở hữu Osimhen trong đội vào mùa giải tới. Các cuộc thảo luận tiếp theo về chân sút sinh năm 1998 vẫn đang tiếp tục tại Bayern.

Osimhen thích đến Allianz Arena, còn Tuchel hâm mộ cầu thủ châu Phi, 2 điều này tạo ra niềm tin cho CĐV Bayern về việc đội bóng sẽ chào đón một họng pháo chất lượng.

Mùa này, Osimhen đã ghi 25 bàn và đóng góp 5 kiến tạo sau 29 lần ra sân trên mọi đấu trường. Anh đang được Transfermarkt định giá 100 triệu euro vào thời điểm hiện tại.

Lữ Phong | 17:33 13/04/2023