Tuchel Thừa Nhận đã Mắc Sai Lầm 6234489b562f1.jpeg

Tuchel thừa nhận đã mắc sai lầm

 

Tuchel ca ngợi Azpilicueta 

Mặc cho cuộc khủng hoảng trầm trọng bao trùm lên CLB, Chelsea vẫn thuận lợi bước tiếp vào vòng Tứ kết Champions League với thắng lợi trước Lille. Phát biểu sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel thừa nhận ông đã mắc sai lầm trong 20 phút đầu tiên của trận đấu này. 

Metro dẫn lời chiến lược gia người Đức:

“Chúng tôi đã làm những gì cần thiết và giành chiến thắng xứng đáng. Đây là văn hóa của Chelsea. Những gì tôi thấy được từ ngày đầu tiên là tâm lý bóng đá. Mọi người đều đi đến giới hạn và tập trung vào bóng đá. Loại văn hóa này đã được thiết lập vào CLB, và nó giúp chúng tôi tập trung trong những thời điểm khó khăn.”

3 quyết định đúng đắn và 1 sai lầm của Tuchel trận thắng Lille - Bóng Đá

 Những màn trình diễn của Chelsea vẫn đang ổn định. 

“Thật tuyệt khi chúng tôi vẫn có thể tạo ra kết quả tốt và tôi tự hào về điều đó.”

“Chúng tôi chơi không quá tốt trong hiệp một. Mặt sân thật kinh khủng và nó khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Đó là một sân vận động mới, chưa sẵn sàng để tổ chức các trận đấu. Chiến thuật trong 20 phút đầu tiên là không đúng đắn, tôi chịu trách nhiệm về vấn đề này.”

“Điều quan trọng nhất là phải làm cho các cầu thủ bình tĩnh lại. Chúng tôi hy vọng và mong đợi sẽ đi tiếp. Chúng tôi muốn cạnh tranh. Cả đội phải hy sinh rất nhiều, chúng tôi đã chiến đấu hết mình để có mặt ở Vòng tứ kết. Chúng tôi đang háo hức chờ đợi kết quả bốc thăm.” 

Huỳnh Phong | 12:11 18/03/2022