Tuyển Nữ Thua Philippines, Hlv Mai Đức Chung Tiết Lộ Kế Hoạch Bán Kết 645a496449d5c.jpeg

Tuyển nữ thua Philippines, HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch bán kết

“Tuyển Việt Nam đã chơi rất cố gắng. Hai bàn thua đến từ những tình huống cố định, một penalty và một đá phạt. Các cầu thủ Việt Nam thấp hơn đối phương.

Tuyển Việt Nam thua vì chiều cao kém Philippines. Ngay chiều qua, cả đội luyện tập chống bóng bổng. Nhưng như tôi đã nói, dàn hậu vệ của đội không đủ chiều cao, còn có nhiều sơ sẩy”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau trận. 

Ông cho hay thêm: “Hậu vệ của Việt Nam chơi chưa tốt, nhưng ở hàng công rất cố gắng. Dù bị dẫn 1-0 nhưng sau đó chúng tôi vẫn rất nỗ lực. Việc thiếu vắng một hậu vệ chủ chốt như Chương Thị Kiều là thiệt thòi lớn với đội.

Tuyển nữ thua Philippines, HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch bán kết - Bóng Đá

HLV Mai Đức Chung thừa nhận tuyển nữ Việt Nam chơi chưa tốt.

Hôm nay Việt Nam phải đá một trận rất căng thẳng nhưng tôi nghĩ mọi chuyện vẫn tốt, không có vấn đề gì”.

Về vòng bán kết, HLV Mai Đức Chung cho hay Tuyển Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng, đây là tin mừng. Trong bóng đá không thể thắng mãi được. Sau trận thua này, các cầu thủ sẽ rút kinh nghiệm, nhìn ra điểm yếu để trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuyển nữ thua Philippines, HLV Mai Đức Chung tiết lộ kế hoạch bán kết - Bóng Đá

Tuyển nữ Việt Nam vào bán kết với ngôi nhất bảng.

Vấn đề trọng tài vẫn là điều mà các đội phản ứng. Nhưng trận đấu đã xong, tôi không đưa ra bình luận. Hôm nay, cả Việt Nam lẫn Philippines đều phản ứng vì những quyết định của trọng tài.

Có những sai sót quá rõ ràng nhưng trọng tài không thổi phạt. Còn về việc chuẩn bị cho bán kết, tôi sẽ xem trận đấu giữa Campuchia với Thái Lan để nghiên cứu và đưa ra đấu pháp hợp lý“.

Đại Nam | 19:34 09/05/2023