Tuyển Oman Tổn Thất Lực Lượng Trước Trận Gặp Việt Nam 6239ce1b51240.jpeg

Tuyển Oman tổn thất lực lượng trước trận gặp Việt Nam

Theo Liên đoàn Bóng đá Oman, 3 cầu thủ dính chấn thương là Issam Al-Subhi, Al-Mundhir Al-Alawi và Marwan Taib. Cụ thể, Al-Subhi bị đứt cơ bụng, còn Al-Alawi đứt dây chằng đầu gối. Trong khi đó, Taib không dính chấn thương nghiêm trọng, nhưng bộ phận y tế muốn cầu thủ này có thời gian hồi phục.

Trong 3 cầu thủ này, Al-Subhi từng ghi bàn vào lưới tuyển Việt Nam ở trận lượt đi. Anh gỡ hòa 1-1 và mở ra cuộc lội ngược dòng 3-1 cho đội chủ nhà.

 - Bóng Đá

Issam Al-Subhi từng “gieo sầu” cho tuyển Việt Nam. Ảnh: OFA.

Ban đầu, HLV Ivankovic dự định mang nhiều cầu thủ trẻ sang Việt Nam để họ tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên, ông vẫn quyết định sử dụng nhiều cầu thủ trụ cột.

21h ngày 21/3, các cầu thủ Oman có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị trận đấu gặp tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. 26 cầu thủ được ông Ivankovic đưa sang đều có tình trạng sức khỏe tốt và sẵn sàng ra sân.

Tuyển Việt Nam và Oman sẽ đối đầu với nhau lúc 19h ngày 24/3 trên sân Mỹ Đình. Đây cũng là trận đấu cuối cùng đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân nhà trong khuôn khổ vòng loại.

Lúc này, tuyển Việt Nam cũng chịu cảnh tổn thất lực lượng. Các cầu thủ quan trọng như Trần Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng dính chấn thương và không thể hội quân. Sau đó, hàng loạt ca mắc Covid-19 xuất hiện ở tuyển Việt Nam khiến HLV Park Hang-seo phải bổ sung nhiều cầu thủ từ U23 như Lê Văn Xuân, Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh.

Nguyên Khang – Zing.vn | 16:12 22/03/2022