Tuyển Việt Nam Có 3 Ca Mắc Covid 19, Thêm Quế Ngọc Hải Chấn Thương 623452b30fd9f.jpeg

Tuyển Việt Nam có 3 ca mắc COVID-19, thêm Quế Ngọc Hải chấn thương

Nhóm cầu thủ Hà Nội FC gồm Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân và Phạm Tuấn Hải hội quân tối qua (16/3) sau trận đấu với Thanh Hóa. Đội tuyển Việt Nam lúc này có đủ quân số được triệu tập.

Tuy nhiên, trong số 28 tuyển thủ, Nguyễn Phong Hồng Duy, Đào Văn Nam và Nguyễn Văn Hoàng phải cách ly vì mắc COVID-19. Thông tin 3 trường hợp xét nghiệm dương tính trong một ngày làm dấy lên nỗi lo lắng về nguy cơ lây nhiễm trong nội bộ đội tuyển, khi các thành viên trong đội vẫn tập luyện, sinh hoạt bình thường cùng nhau trong 2 ngày tập trung đầu tiên.

Tuyển Việt Nam có 3 ca mắc COVID-19, thêm Quế Ngọc Hải chấn thương - 1

Quang Hải và nhóm cầu thủ Hà Nội FC chỉ tập nhẹ trong ngày tập trung đầu tiên.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vẫn chưa hồi phục thể lực, trong khi Quế Ngọc Hải mới bị đau cơ hông và phải tập riêng trong buổi tập chiều 17/3. Tin vui với HLV Park Hang Seo là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bình phục chấn thương và có thể tham gia các bài tập cùng đồng đội.

Lực lượng của đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung lần này liên tục chịu tổn thất. Tô Văn Vũ, Bùi Tấn Trường (COVID-19) và Trần Đình Trọng (chấn thương) không thể lên hội quân. Tiếp đó, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức cũng phải rút lui do không kịp bình phục chấn thương.

Trong buổi tập chều nay, HLV Park Hang Seo tiếp tục dành trọng tâm giáo án cho việc rèn chiến thuật, thử nghiệm vận hành lối chơi với sự góp mặt của những nhân tố mới. Riêng nhóm các cầu thủ CLB Hà Nội do vừa trải qua thi đấu tại V-League nên chỉ tập các bài hồi phục.