Tuyển Việt Nam Mất Thêm Thủ Môn, Hlv Park Hang Seo Gọi Lại Tấn Trường 6235a437cdf8e.jpeg

Tuyển Việt Nam mất thêm thủ môn, HLV Park Hang Seo gọi lại Tấn Trường

Số ca mắc COVID-19 ở đội tuyển Việt Nam tiếp tục tăng lên. Sau Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Văn Hoàng và Đào Văn Nam, cái tên mới nhất có kết quả xét nghiệm dương tính và phải cách ly là Nguyễn Tuấn Mạnh.

Như vậy, đội tuyển Việt Nam mất tới 2 thủ môn, chỉ còn lại Trần Nguyên Mạnh và Vũ Tuyên Quang ở vị trí này. HLV Park Hang Seo quyết định gọi Bùi Tấn Trường trở lại.

Thủ môn của Hà Nội FC ban đầu có tên trong danh sách tập trung, nhưng không lên hội quân do mắc lại COVID-19. Lúc này, Tấn Trường đã hồi phục và có thể trở lại.

Tuyển Việt Nam mất thêm thủ môn, HLV Park Hang Seo gọi lại Tấn Trường - 1

Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn về lực lượng trong đợt tập trung lần này. Sau khi HLV Park Hang Seo công bố danh sách, Tô Văn Vũ (COVID-19) và Trần Đình Trọng (chấn thương) không thể lên hội quân. Tiếp đó, Bùi Tiến Dũng và Phan Văn Đức cũng phải rút lui do không kịp bình phục chấn thương.

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức vẫn chưa hồi phục thể lực, trong khi Quế Ngọc Hải mới bị đau cơ hông và phải tập riêng trong buổi tập chiều 17/3. Tin vui với HLV Park Hang Seo là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bình phục chấn thương và có thể tham gia các bài tập cùng đồng đội.

Vấn đề đáng lo nhất đối với HLV Park Hang Seo là tình hình dịch COVID-19 trong nội bộ. Đội tuyển Việt Nam hiện có 4 người phải cách ly và có thể số lượng ca mắc COVID-19 còn tăng thêm trong thời gian tới.