‘Tuyển Việt Nam và ông Park đến Thái Lan mang cúp về nhà…’_63c5107d8dd7a.jpeg

‘Tuyển Việt Nam và ông Park đến Thái Lan mang cúp về nhà…’

“Vũ điệu cuối cùng của HLV Park Hang Seo với tuyển Việt Nam đã đi đến đích cuối. Hôm nay là trận đấu chia tay – cũng là chung kết lượt về AFF Cup 2022 và họ đến Thái Lan để mang cúp về nhà”, Xports News thông tin.

‘Tuyển Việt Nam và ông Park đến Thái Lan mang cúp về nhà…’ - Bóng Đá

 Không chỉ người Việt Nam mà từ Hàn Quốc cũng rất mong chờ hình ảnh này sẽ tái hiện trên đất Thái Lan hôm nay, ở trận đấu tuyển Việt Nam chia tay với thầy Park

Tờ này nêu thêm: “Tuyển Việt Nam đang lên tinh thần rất cao quyết giành chiến thắng trước Thái Lan, làm quà tặng chia tay cho HLV Park Hang Seo. Ở chung kết lượt đi hòa 2-2 trên sân Mỹ Đình, người hâm mộ Việt Nam giăng biểu ngữ cũng như hô vang 2 chữ ‘Cám ơn’ HLV Park Hang Seo”.

Truyền thông Hàn Quốc đều có chung nhận định, thầy trò HLV Park Hang Seo đứng trước thử thách lớn, cần bản lĩnh và quyết tâm để vượt qua:

“Thái Lan là một đối thủ đáng gờm, đang có lợi thế hơn một chút. Họ đang là nhà đương kim vô địch AFF Cup và sẽ thách thức tham vọng giành danh hiệu lần thứ 2 dưới triều đại ông Park của tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, Thái Lan cũng có mối lo với chân sút chủ lực Teerasil Dangda khi không chắc liệu có thể đảm bảo thể lực để chơi trận lượt về với Việt Nam. Ở buổi tập trước trận đấu 1 ngày, cầu thủ này chạy bộ nhẹ và tập riêng”.

‘Tuyển Việt Nam và ông Park đến Thái Lan mang cúp về nhà…’ - Bóng Đá

 Đặng Văn Lâm và đồng đội vững vàng, giành chiến thắng trước người Thái nhé!

Newsis chỉ ra niềm tin từ HLV Park Hang Seo với đoạn kết đẹp trên đất Thái: “Ông Park tự tin tuyên bố Việt Nam sẽ thắng Thái Lan ngay trên sân khách để giành chức vô địch AFF Cup 2022”.

Còn Interfootball đề cập đến tinh thần của các học trò ông Park: “Các cầu thủ Việt Nam sẽ thi đấu hết mình cho mục tiêu giành chức vô địch AFF Cup trong trận đấu chia tay thầy Park. Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết, toàn đội đã sẵn sàng, quyết tâm thắng Thái Lan để ẵm cúp”.

Dong A viết thêm: “HLV Park Hang Seo sẽ chia tay tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022. Các cầu thủ Việt Nam muốn nói lời tạm biệt với người thầy của mình bằng nụ cười trên môi, chính là chiến thắng trước Thái Lan giành vinh quang”.

Lâm Hoàng | 13:25 16/01/2023