U22 Lào Hẹn Gây Bất Ngờ, U22 Thái Lan Chưa Nghĩ đến Bán Kết Sea Games 32 644cdb11e461f.jpeg

U22 Lào hẹn gây bất ngờ, U22 Thái Lan chưa nghĩ đến bán kết SEA Games 32

Tại bảng B, U22 Thái Lan được đánh giá là ứng viên số 1 cho tấm vé đi tiếp vào bán kết. Phát biểu trước trận ra quân gặp Singapore, HLV Issara Sritaro nói: “Chúng tôi tự tin vào những gì đã chuẩn bị và tin mình có thể cạnh tranh ở giải đấu này. 

Đầu tiên chúng tôi phải vượt qua vòng bảng rồi mới đến những chuyện xa hơn. Tôi chưa nghĩ tới việc các đối thủ ở vòng trong. Thời tiết nóng nực hay điều kiện sân bãi ảnh hưởng nhiều tới U22 Thái Lan nhưng tôi nghĩ đội bóng nào tới đây cũng phải học cách thích nghi“.

Ở trận ra quân, U22 Thái Lan gặp U22 Singapore. HLV Issara Sritaro vẫn chưa có đầy đủ lực lượng do 2 cầu thủ đang thi đấu tại Thai-League. Chiến lược gia người Thái Lan khẳng định ông có nhiều phương án về nhân sự cho từng trận đấu, đồng thời tin tưởng các cầu thủ thể hiện được tốt nhất.

 - Bóng Đá

HLV Issara Sritaro tỏ ra khiêm tốn (Ảnh V.C).

Trong khi đó, HLV Michael Weiss của U22 Lào cho biết: “U22 Lào có chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam. Chúng tôi chuẩn bị hơn một năm, các cầu thủ đa phần cũng đã chơi ở SEA Games 31. Tôi không muốn dự đoán về kết quả bởi màn thể hiện trên sân mới là câu trả lời. Chúng tôi rơi vào bảng mạnh nên phải cố gắng từng trận. Dĩ nhiên toàn đội mong muốn có kết quả tích cực“.

Tôi không thích dự đoán gì nhiều cả. U22 Lào muốn thể hiện mọi thứ ở trên sân. Tất cả đều biết thật khó để so sánh bóng đá Lào với bóng đá Việt Nam. Dù vậy trong 1 năm vừa qua, bóng đá Lào cũng có được thành tích nhất định ở cấp độ Đông Nam Á. 

 - Bóng Đá

HLV Michael Weiss của U22 Lào rất tự tin (Ảnh V.C).

Tôi hy vọng U22 Lào có thể làm được gì đó vào ngày mai, đặc biệt sau quãng thời gian dài chuẩn bị cho kỳ SEA Games này. 3 cầu thủ Lào kiều cũng mới về tập với đội được 2 tuần. Tôi sẽ phải chờ xem họ trình diễn ra sao.

Dĩ nhiên chúng tôi phải nghiên cứu U22 Việt Nam trước khi gặp họ. Nhưng tôi không thể tiết lộ quá sâu những điều mình đã nghiên cứu. Tôi chỉ có thể nói rằng U22 Việt Nam có lối chơi rất linh hoạt, luôn đẩy đội hình lên áp sát tầm cao.

U22 Lào sẽ họp bàn để đưa ra giải pháp. Tuy nhiên chúng ta đều hiểu sự chuẩn bị qua băng hình và những gì diễn ra trên sân không thể giống nhau hoàn toàn được. Hi vọng các cầu thủ của tôi sẽ cố gắng hết sức thể hiện vào ngày mai”, nhà cầm quân người Đức cho biết.

 - Bóng Đá

HLV trưởng U22 Malaysia không tham dự buổi họp báo do đội bóng này vẫn chưa tới Campuchia (Ảnh V.C). 

HLV Philippe Aw của U22 Singapore nói: “Giải này không chỉ quan trọng với Singapore mà còn quan trọng các với các đội khác. Đây cũng là cơ hội cho cầu thủ trẻ của chúng tôi thể hiện. Chúng tôi tôn trọng các đối thủ và muốn có màn thể hiện tốt nhất.

Mục tiêu tại SEA Games này dĩ nhiên là chiến đấu hết mình, có được cơ hội cạnh tranh tại bảng đấu của mình”.

Đại Nam | 12:26 29/04/2023