U23 Việt Nam Tập Làm Quen Sân, Sẵn Sàng đá Trận Ra Quân Gặp U23 Singapore 6210bafb814ef.jpeg

U23 Việt Nam tập làm quen sân, sẵn sàng đá trận ra quân gặp U23 Singapore

Buổi tập tối 18/2 của U23 Việt Nam diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ, kéo dài từ 18h đến 19h tại sân tập Quân đội. Đây là buổi tập làm quen ánh đèn duy nhất của các học trò HLV Đinh Thế Nam trong kế hoạch hướng đến trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á 2022.

Trong phần làm nóng của buổi làm quen ánh đèn, các cầu thủ được chơi các trò chơi khởi động. Đây cũng là cách giúp họ xua đi những băn khoăn khi 5 thành viên bị nghi mắc COVID-19, đồng thời tạo sự hưng phấn và sảng khoái.

U23 Việt Nam tập làm quen sân, sẵn sàng đá trận ra quân gặp U23 Singapore - 1

U23 Việt Nam tập luyện làm quen với khung giờ thi đấu. 

Sau phần khởi động này, U23 Việt Nam thực hiện các bài tập chuyền dài để tạo cảm giác quan sát cũng như các bài phối hợp ở phạm vi nhỏ trên một khoảng sân nhất định. Nhìn chung, buổi tập diễn ra khá hứng khởi, giúp các cầu thủ lấy lại được sự cân bằng cần thiết.

Trong buổi tập, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia đến hỏi thăm, động viên toàn đội. Tuy nhiên, do yêu cầu về công tác phòng dịch nên 2 thành viên của đại sứ quán chỉ có thể trao đổi với trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên từ khán đài sân tập với khoảng cách an toàn và ngồi trên khán đài quan sát thầy trò ông Đinh Thế Nam suốt buổi tập.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ được xét nghiệm COVID-19 lúc 10h sáng mai (19/2). Những cầu thủ có kết quả âm tính sẽ được thi đấu.

U23 Việt Nam tập làm quen sân, sẵn sàng đá trận ra quân gặp U23 Singapore - 2

U23 Việt Nam phải giành vị trí nhất bảng để tránh phải so chỉ số với đội nhì bảng C. 

Liên quan đến các thành viên bị nghi dương tính với COVID-19, chiều 18/2, cơ quan y tế của ban tổ chức đã lấy mẫu để test nhanh tại chỗ cũng như xét nghiệm PCR.

Theo kết quả xét nghiệm nhanh, có 4 cầu thủ tiếp tục dương tính nhưng trợ lý lại âm tính. Do vậy, những người ở chung phòng với 4 cầu thủ bị dương tính cũng như các thành viên ban huấn luyện phải đeo khẩu trang ngay cả khi ra sân tập luyện.