U23 Việt Nam thắng Thái Lan, báo quốc tế chỉ ra điểm ấn tượng nhất

U23 Việt Nam đã trải qua giải đấu đầy cảm xúc và đáng nhớ trên đất Campuchia. Những khó khăn, thử thách liên tiếp bởi đại dịch Covid-19 đã không đánh gục được tinh thần và ý chí của các chiến binh sao vàng.

 - Bóng Đá

 ESPN khen ngợi U23 Việt Nam lên ngôi với lứa cầu thủ trẻ cho tương lai, chỉ có 1 người trên 21 tuổi.

Các học trò của HLV Đinh Thế Nam đã chiến đấu kiên cường đến cùng để bước lên bục vinh quang cao nhất không thể thuyết phục và tự hào hơn.

Tờ ESPN không khỏi ấn tượng với lứa cầu thủ Việt Nam giành chức vô địch U23 Đông Nam Á 2022:

“Việt Nam giành chức vô địch U23 Đông Nam Á sau khi thắng Thái Lan 1-0 trong trận chung kết ở SVĐ quốc gia Morodok Techo, Phnom Penh, Campuchia.

Thế bế tắc được Việt Nam phá vỡ ngay trước giờ nghỉ giải lao, khi Tuấn Tài chuyền bóng cho Bảo Toàn đánh đầu hiểm hóc đưa bóng vào góc xa, vượt qua tầm của Narongsak Nueangwonsa.

Với việc người Thái đã cố gắng hết sức trong hiệp 2 nhưng vẫn không thể tìm được bàn gỡ, chức vô địch U23 Đông Nam Á đã thuộc về Việt Nam, để lại đối thủ lần thứ 2 liên tiếp về nhì”.

 - Bóng Đá

 Niềm vui của các chàng trai áo đỏ sau khi Bảo Toàn làm tung lưới Thái Lan

Và tờ này chỉ ra điều ấn tượng nhất về U23 Việt Nam khi lên ngôi: “Thành tích của Việt Nam càng ấn tượng hơn khi họ bước vào giải đấu với một lứa cầu thủ cho tương lai khi chỉ có một thành viên trên 21 tuổi trong đội hình”.

U23 Việt Nam toàn thắng trong hành trình lên ngôi ở U23 Đông Nam Á, khi đè bẹp Singapore 7-0 trận ra quân – cũng là chiến thắng đậm nhất giải, sau đó thắng Thái Lan 1-0, vượt qua Timor Leste 5-3 trên loạt đấu súng sau 120 phút tra tấn thể lực (hòa 0-0) tại bán kết trước khi thắng Thái Lan một lần nữa ở trận chiến cuối cùng.

Nguồn: VietNamNet
Mai Nguyễn | 10:25 27/02/2022