Van De Beek Tiết Lộ Với đồng đội M.u Những điểm đáng Sợ Của Ten Hag 625a842053428.png

Van de Beek tiết lộ với đồng đội M.U những điểm đáng sợ của Ten Hag

 

Cuộc cách mạng của Ten Hag ở Ajax

HLV Erik ten Hag của Ajax sẽ được bổ nhiệm làm HLV chính thức của United trong những ngày tới sau khi đồng ý đảm nhận công việc ở Old Trafford. Donny van de Beek đã gắn bó với Ajax suốt chặng đầu sự nghiệp và đã giúp CLB của mình kiếm được 40 triệu bảng khi chuyển đến United vào năm 2020.

Mặc dù Van de Beek hiện đang được cho mượn tại Everton, các đồng đội của anh đã liên hệ với tiền vệ này để tìm hiểu thông tin về Ten Hag và phương pháp làm việc của HLV 52 tuổi. Van de Beek được cho là đã nói với các đồng đội ở United cách Ten Hag sẽ đòi hỏi phải thi đấu như thế nào và cảnh báo họ rằng họ sẽ bị sốc khi ông tiếp quản ghế nóng Old Trafford.

Khó nhận ra Ten Hag thời còn thi đấu và có... tóc - Bóng Đá

 Ten Hag bị nghi ngại không đối phó được với các cầu thủ M.U.

Một nguồn tin của United cho biết: “Các cầu thủ đã hỏi Donny về Ten Hag vì anh ấy đã chơi dưới quyền ông ấy trước đây. Anh ấy nói với họ rằng các buổi huấn luyện của Ten Hag ở một cấp độ khác với những gì họ đã quen và họ sẽ phải chạy như chưa từng chạy trước đây.”

“Donny nói với họ rằng ông ấy thực sự rất gắt, một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, người luôn muốn tập luyện một kèm một với các cầu thủ. Ông ấy kiểm soát mọi khía cạnh của các cầu thủ, bao gồm cả chế độ ăn uống. Thông điệp cơ bản là ông ấy không phải một người thích bị làm trái ý – nếu bạn thất bại bạn sẽ không có cơ hội thứ hai.

Tuyển thủ Hà Lan Van de Beek đang hy vọng sẽ phục hồi sự nghiệp ở United dưới thời thầy cũ, người mà anh có mối quan hệ thân thiết khi làm việc cùng nhau ở Ajax. Van de Beek đã gặp khó khăn kể từ khi gia nhập United gần 2 năm trước, chỉ có 1 trận đá chính ở Premier League mùa này, trước khi được cho mượn.

7 cầu thủ có tương lai mập mờ sẽ ra sao dưới thời Ten Hag - Bóng Đá

 Van de Beek cho biết Ten Hag không phải người dễ tính.

Anh không được HLV cũ Ole Gunnar Solskjaer và cả HLV tạm quyền Ralf Rangnick đánh giá cao, được cho mượn tới Everton vào tháng Giêng trong nỗ lực lấy lại vị trí của mình ở đội tuyển. Tuy nhiên nỗ lực đó chưa thể thành công khi anh không thể hiện được quá nhiều ở Merseyside, gần đây thường xuyên vắng mặt vì nhiều lý do. Cựu sao Ajax hoàn toàn bị HLV Louis van Gaal loại khỏi danh sách tập trung kể từ khi ông trở lại đội tuyển.

Thanh Vũ | 12:58 16/04/2022