Van de Beek: ‘Tôi có chút mệt mỏi khi chơi tròn trận’

 

Frank Lampard hài lòng với Van de Beek

Màn trình diễn xuất sắc của Van de Beek trong trận đấu với Leeds là lần đầu tiên anh đá chính ở Premier League mùa giải này, và là lần đầu tiên anh đá trọn 90 phút sau 9 tháng.

Tiền vệ người Hà Lan đã chơi 120 phút cho câu lạc bộ mới của anh là Everton chỉ trong 2 trận đấu – gần gấp đôi số phút anh được ra sân tại Manchester United ở toàn bộ mùa này. Đó là một trong những lý do lớn khiến anh chuyển đến Goodison Park dưới dạng cho mượn.

Ảnh Van de Beek - Everton - Bóng Đá

 Van de Beek giành MOTM ngay trận ra mắt Everton.

Mới đây Van de Beek nói: “Tôi thực sự hạnh phúc khi chơi 90 phút. Tôi cảm thấy đã lâu lắm rồi tôi mới chơi một trận đầy đủ, và tôi có một chút mệt mỏi! Nhưng đó là một ngày tuyệt vời và là một khởi đầu tốt đối với tôi. Chúng tôi thực sự cần điều này.”

Van de Beek bị các HLV ở Old Trafford ngó lơ và sự nghiệp của anh đang chững lại sau khi ngồi trên ghế dự bị quá lâu. Nhưng tại Everton, anh đã được trao vị trí thực sự bởi HLV mới Frank Lampard,

Van de Beek sẽ cần giúp Everton thoát khỏi mối đe dọa xuống hạng khi câu lạc bộ vẫn chỉ hơn nhóm rớt hạng 5 điểm. Tới đây họ sẽ gặp Southampton và cuối tháng có trận đấu khó khăn với Manchester City.

Thanh Vũ | 13:26 16/02/2022