Van Der Sar Chọn đội Hình 6 Cực Chất: Vắng Ronaldo 635e7ac85ca6f.jpeg

Van der Sar chọn đội hình 6 cực chất: Vắng Ronaldo

 

Van der Sar đã chọn Rio Ferdinand làm trung vệ của đội và Patrick Kluivert là tiền đạo thay vì Ronaldo. Cầu thủ người Hà Lan cũng chọn Paul Scholes và Zinedine Zidane ở hàng tiền vệ.

Van der Sar nói: “Chọn hàng tiền vệ rất khó. Tôi đã có cơ hội chơi với Zidane, Paul Scholes, Del Piero, Frank Rijkaard… Hãy để Scholes. Scholes và Zidane. Họ có thể chơi cùng nhau!”

“Ở phía trước, có Patrick Kluivert, Rooney, Ronaldo – ở thời điểm của tôi, cậu ấy giống như một cầu thủ chạy cánh hơn. Cậu ấy xuất sắc, bạn vẫn có thể dùng cậu ấy. Bạn vẫn có thể chắc chắn rằng cậu ấy sẽ làm bất cứ điều gì bạn muốn cậu ấy làm.”

 - Bóng Đá

 Van der Sar là đồng đội của hàng loạt huyền thoại.

“Nhưng tôi phải chọn một cầu thủ Hà Lan, vì vậy tôi sẽ có Patrick Kluivert. Cậu ấy không đạt được tất cả mọi thứ trong sự nghiệp của mình, nhưng về bản chất, cậu ấy là một tiền đạo tuyệt vời.”

“Sau đó là Marco van Basten. Nhưng tôi chỉ đối đầu với anh ấy nên tôi sẽ chọn Dennis Bergkamp. Tôi nghĩ anh ấy rất được đánh giá cao ở đây, đặc biệt là ở London.”

Van der Sar đã chơi cho các câu lạc bộ như Ajax, Juventus, Fulham và Manchester United trong sự nghiệp của mình. Cựu thủ môn này đã giành được danh hiệu UEFA Champions League 2 lần, vào năm 1995 với Ajax và vào năm 2008 với Man United.

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:33 30/10/2022