Van Dijk Và Alexander Arnold Bật Khóc Vì Klopp 664ae5197bfcc.jpeg

Van Dijk và Alexander-Arnold bật khóc vì Klopp

Jurgen Klopp đã kết thúc triều đại 9 năm của mình khi Liverpool giành chiến thắng 2-0 trước Wolves tại Anfield nhờ các bàn thắng của Alexis Mac Allister và Jarell Quansah. Song, kết quả không quan trọng bởi mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Klopp sau tiếng còi mãn cuộc.

Ông sải bước vào sân lúc hết giờ và ôm chặt đội trưởng Van Dijk. Trong khoảnh khắc vô cùng xúc động, cầu thủ người Hà Lan đã bật khóc sau hơn 6 năm thi đấu dưới thời Klopp. Trong thời gian đó, Liverpool giành được 7 danh hiệu lớn, với Klopp và Van Dijk là hạt nhân thành công.

Chỉ một năm sau khi Van Dijk gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 năm 2018, Liverpool vô địch Champions League, và tiếp nối điều đó bằng danh hiệu Premier League lần đầu tiên sau 30 năm vào năm 2020.

Virgil van Dijk và Trent Alexander-Arnold bật khóc - Bóng Đá

 Van Dijk bật khóc vì Klopp.

Khi các cầu thủ theo dõi Klopp, Trent Alexander-Arnold cũng được nhìn thấy đang khóc. Klopp chọn trao cho Alexander-Arnold trận ra mắt khi còn là thiếu niên vào năm 2017. Giờ đây, ngôi sao người Anh là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới.

Van Dijk và Alexander-Arnold đều phải đưa ra những quyết định lớn cho tương lai của mình, vì mỗi người chỉ còn một năm hợp đồng.

Lữ Phong | 11:48 20/05/2024