Van Persie: “1 Cầu Thủ Giỏi Toàn Diện” 635b9897734bf.jpeg

Van Persie: “1 cầu thủ giỏi toàn diện”

 

Cody Gakpo đã được Arsenal theo dõi sát sao trong mùa Hè vừa qua. Rạng sáng nay, chân sút này đã có một màn trình diễn chói sáng với 1 kiến tạo trước chính Pháo thủ ở trận lượt về, vòng bảng Europa League. 

Van Persie:

 Gakpo được Persie khen ngợi là mẫu tiền đạo toàn năng.

Trước đó, cựu tiền đạo Arsenal, Robin Van Persie đã hết lời ca ngợi người hậu bối. Anh nói với BT Sport: “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Cậu ấy luôn tìm ra cách để tạo ảnh hưởng lên hầu hết các trận đấu bằng những đường kiến tạo hay bàn thắng.”

“Cậu ấy không thực sự là một tiền đạo cánh, nhưng cậu ấy có thể chơi như một số 10 ở hành lang cánh. Cậu ấy có khả năng chơi được ở vị trí đó. Cậu ấy có thể hình tốt và rất nguy hiểm ở 1/3 sân đối phương. Cậu ấy là một cầu thủ toàn diện.”

Thời gian sẽ trả lời liệu Gakpo, người đã bỏ túi 9 bàn ở giải quốc nội kể từ đầu mùa, có phải là một lựa chọn cho tương lai của Pháo thủ hay không, dẫu trang Football.london cho rằng tiền đạo người Hà Lan sẵn sàng chuyển đến Premier League.

Cũng phải nói thêm, trận thua 0-2 trước PSV rạng sáng nay đã khiến Arsenal gặp thế khó. Họ cần kiếm trọn 3 điểm trước Zurich ở lượt đấu cuối mới có thể đảm bảo ngôi nhất bảng, qua đó tránh phải gặp sớm những đối thủ nặng ký rớt xuống từ Champions League. 

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 11:18 28/10/2022