Vff Bác đơn Khiếu Nại Của Clb Hải Phòng 62e39fff5853b.png

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng

“Căn cứ hồ sơ xem xét giải quyết khiếu nại; Biên bản cuộc họp của Ban giải quyết khiếu nại ngày 28/7/2022 và các tài liệu có liên quan, Trưởng Ban giải quyết khiếu nại quyết định giữ nguyên nội dung Quyết định số 319/QĐ-LĐBĐVN ngày 21/7/2022 của Ban Kỷ luật LĐBĐVN về việc kỷ luật CLB bóng đá Hải Phòng, trong đó có án phạt buộc thi đấu 1 trận trên sân nhà không có khán giả”, thông báo của VFF cho hay.

VFF bác đơn khiếu nại của CLB Hải Phòng - Bóng Đá

 CĐV Hải Phòng tấn công trọng tài

Trước đó, Ban kỷ luật VFF phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng, bên cạnh đó SVĐ Lạch Tray phải thi đấu không khán giả 1 trận. Trong khi đó, CĐV Trần Tiến Dũng của Hải Phòng với hành vi xúc phạm nhân phẩm, danh dự trọng tài Hoàng Ngọc Hà, bị cấm đến các SVĐ tại tất cả các giải đấu do VFF tổ chức trong 3 năm.

Sau án phạt của Ban kỷ luật VFF, CLB Hải Phòng đã gửi đơn khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại VFF. Xem xét văn bản khiếu nại và các thông tin, tài liệu có liên quan, Ban Giải quyết khiếu nại nhận thấy: CLB bóng đá Hải Phòng đã vi phạm công tác tổ chức trận đấu, để CĐV của CLB có hành vi xúc phạm danh dự, thiếu văn hóa đối với trọng tài; gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với hình ảnh của giải đấu và bóng đá Việt Nam…

Vì vậy, Ban Giải quyết khiếu nại VFF giữ nguyên các án phạt của Ban kỷ luật VFF đưa ra trước đó. Như vậy, CLB Hải Phòng vẫn phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả, trong trận tiếp đón SHB Đà Nẵng ở vòng 11 V-League (5/8).

Nguồn: VietNamNet
Đại Nam | 12:39 29/07/2022