Vff Lên Tiếng Về Sân Mỹ Đình Trước Ngày đấu Malaysia 63a80fafdf2eb.jpeg

VFF lên tiếng về sân Mỹ Đình trước ngày đấu Malaysia

 

Trong lần gần nhất tổ chức một trận đấu giữa tuyển Việt Nam với CLB Borussia Dortmund, Ban tổ chức sân Mỹ Đình đã khiến các cổ động viên phải cảm thấy lo lắng khi phần cabin Ban huấn luyện đội khách bị ngã đổ vì gió, trong khi khung thành của đại diện áo vàng đen cũng bị bung ra trong quá trình khởi động của thủ môn. 

Do đó, người hâm mộ có lý do để quan ngại khi sắp tới, chúng ta lại có trận tiếp đón tuyển Malaysia trên sân nhà trong khuôn khổ AFF Cup 2022. 

VFF lên tiếng về sân Mỹ Đình trước ngày đấu Malaysia - Bóng Đá

Sân Mỹ Đình khiến người hâm mộ lo ngại về công tác tổ chức. Ảnh: Dân Việt.

Lên tiếng về quá trình chuẩn bị của Ban tổ chức sân Mỹ Đình, Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi đã có những chia sẻ được trang Thethao247 dẫn lời: “Từng hạng mục của sân Mỹ Đình chúng tôi đã kiểm tra rất kỹ và đến thời điểm hiện tại, tình hình sân bãi khá ổn. Về mặt cảm quan, mặt cỏ không được xanh vì Hà Nội đang mùa đông rất lạnh, nhưng chất lượng cỏ tốt vì khu liên hợp đã bố trí nhân công chăm sóc thường xuyên.

Cũng không có hiện tượng mặt sân bị gồ ghề và hy vọng các cầu thủ sẽ hài lòng khi được thi đấu ở nơi có cơ sở vật chất được chăm sóc tốt. VFF cũng mong không có chuyện gì không hay xảy ra”.

Phi Yến | 12:38 25/12/2022