VFF: Tạo mọi điều kiện để tuyển nữ Việt Nam hướng tới năm 2022 thành công

Chiều 30/3, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh gặp mặt, động viên tinh thần HLV Mai Đức Chung và tuyển nữ Việt Nam trước ngày đội lên đường đi tập huấn ở Hàn Quốc.

Tổng Thư ký Lê Hoài Anh một lần nữa chúc mừng thành tích ấn tượng mà tuyển nữ Việt Nam đã đạt được tại vòng chung kết Asian Cup 2022.

VFF: Tạo mọi điều kiện để tuyển nữ Việt Nam hướng tới năm 2022 thành công - 1

Tổng thư ký Lê Hoài Anh động viên các cầu thủ nữ

Khép lại năm 2021 đầy thành công, bước sang năm 2022, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục có nhiều nhiệm vụ quan trọng và nặng nề, trong đó đáng chú ý là bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 31 sắp tới.

VFF tạo điều kiện thuận lợi nhất, để giúp đội nữ có được kế hoạch tập huấn trong nước và nước ngoài chất lượng, chuẩn bị tốt nhất cho các nhiệm vụ sắp tới trong năm 2022.

VFF hy vọng, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện, cùng toàn đội sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc ý nghĩa, chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào thi đấu, hướng tới kết quả cao nhất“, ông Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Sau phần gặp mặt với lãnh đạo VFF, các cầu thủ quay lại buổi tập với HLV trưởng Mai Đức Chung và ban huấn luyện như thường lệ.

VFF: Tạo mọi điều kiện để tuyển nữ Việt Nam hướng tới năm 2022 thành công - 2

Tuyển nữ Việt Nam sẽ tập huấn Hàn Quốc trong tháng 4

Theo kế hoạch, ngày 6/4, tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc tập huấn. Theo lời mời từ LĐBĐ Hàn Quốc, tuyển nữ sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với đội tuyển nữ Hàn Quốc vào ngày 9/4 và 11/4.

Dự kiến, thầy trò HLV Mai Đức Chung có thêm 4 trận giao hữu với các CLB nữ Hàn Quốc vào các ngày 13, 15, 17 và 19/4. Ngày 21/4, toàn đội quay trở về Việt Nam để bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, trước khi tham dự SEA Games 31.