Vì 2 Lý Do, Real Từ Chối Cancelo 63ea39cf27ef7.jpeg

Vì 2 lý do, Real từ chối Cancelo

 

Theo tiết lộ từ ký giả Mario Cortegana (dẫn nguồn bởi Madrid Universal), Real Madrid đã có cơ hội ký hợp đồng với Joao Cancelo từ Manchester City trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, trước khi hậu vệ này quyết định chuyển đến Bayern Munich. Tuy nhiên, vì hai lý do, rốt cuộc thì Los Blancos đã quyết định không chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Cancelo tiếp tục bay cao, Bayern thắng hủy diệt - Bóng Đá

 Cancelo đã là người của Bayern Munich. 

Trước hết, Real không cảm thấy hài lòng về khía cạnh tài chính của thương vụ này. Tuy cho phép Cancelo rời đi dưới hình thức cho mượn, Man City lại cài vào hợp đồng của anh một tùy chọn mua đứt có trị giá đến 70 triệu bảng và đây là một con số mà đội chủ sân Bernabeu cảm thấy là quá cao.

Đồng thời, Real thực chất cũng không xem Cancelo là cầu thủ phù hợp với chính sách chuyển nhượng của mình, khi họ đang ưu tiên ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ có tiềm năng lớn. Tuy vị trí hậu vệ cánh phải được coi là vấn đề ở Real với vấn đề thể lực của Dani Carvajal, nhưng Los Blancos lại không quá lo lắng khi họ đang đặt niềm tin vào những tài năng trẻ như như Vinicius Tobias, Alex Jimenez và David Jimenez cho tương lai.

Huỳnh Phong | 19:11 13/02/2023