Vì Sao Chưa Có Vé Trận U22 Việt Nam Gặp Lào? 644a382218165.jpeg

Vì sao chưa có vé trận U22 Việt Nam gặp Lào?

Vì sao chưa có vé trận U22 Việt Nam gặp Lào? - Bóng Đá

Thầy trò HLV Troussier sẽ đá trận ra quân SEA Games 32 với Lào. Ảnh: Quang Thịnh. 

Bóng đá nam là môn thi đấu đầu tiên của SEA Games 32. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Ban tổ chức SEA Games chỉ mới phát hành vé xem hai trận đấu đầu tiên của bảng A vào ngày 29/4. Nguyên nhân do Chính phủ Campuchia thay đổi hình thức bán vé sang phát vé miễn phí cho người hâm mộ.

Thông báo đột ngột của Chính phủ Campuchia buộc ban tổ chức phải in lại vé và chuyển đổi hình thức đặt vé trên ứng dụng SEA Games 2023. “Chúng tôi phải in lại vé nên khâu triển khai sẽ trễ hơn một chút. Một số vé mời đã được trao cho các đội tuyển trong đó có U22 Việt Nam“, một cán bộ truyền thông của BTC nói.

Trên ứng dụng SEA Games 2023, chỉ có ngày thi đấu 29/4 là có lịch phát hành vé. Số lượng này đã được giao hết cho người hâm mộ Campuchia. Họ có thể xem cả hai trận đấu giữa Indonesia với Philippines vào lúc 16h và Campuchia với Timor-Leste lúc 19h trên sân vận động Olympic.

Ngoài ra, các trận đấu khác chưa được ban tổ chức đưa lên ứng dụng. Zing News đã tìm hiểu và được biết ban tổ chức sẽ thông báo ngay sau khi hoàn chỉnh phương án phát hành vé cho các trận đấu tiếp theo, nhất là ngày thi đấu đầu tiên của bảng B môn bóng đá nam vào ngày 30/4.

U22 Việt Nam sẽ ra quân gặp Lào trên sân Prince lúc 16h. Do ban tổ chức chưa có kế hoạch phát hành vé đã khiến nhiều người hâm mộ bị động. Nhiều đoàn du lịch cũng chưa thể lên kế hoạch cho khán giả từ Việt Nam sang theo dõi. Bà con Việt Nam sinh sống ở Campuchia cũng đang chờ đợi thông tin.

Sân thi đấu của bảng B môn bóng đá nam đang trong quá trình hoàn thiện nên chưa mở cửa cho truyền thông vào tác nghiệp. Các đội bóng sẽ được tập trên các sân gần đó và không có buổi tập làm quen sân như thông lệ nữa.

Quang Thịnh | 13:20 27/04/2023