Vị Trí Potter Thử Nghiệm Zakaria Trong Trận Giao Hữu Kín 6336ede60b445.jpeg

Vị trí Potter thử nghiệm Zakaria trong trận giao hữu kín

 

Chelsea đã có một mùa Hè bận rộn với việc vung ra hơn 200 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng (TTCN). Trong đó, họ đã thực hiện việc mượn tiền vệ Denis Zakaria từ Juventus ở ngày cuối cùng của tháng 8.

Vị trí Potter thử nghiệm Zakaria trong trận giao hữu kín  - Bóng Đá

 Zakaria đang được thử nghiệm ở vị trí số 8.

Có người đã so sánh thương vụ này với việc chiêu mộ Saul Niguez một năm trước. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ rất khác ở mùa bóng này. 

Theo đó, HLV Graham Potter đang cố gắng tìm ra một vị trí thích hợp cho Zakaria sau những buổi tập gần đây cho Chelsea. Tờ Athletic tiết lộ trong bài viết ngày hôm nay của họ (30/9) rằng Potter muốn để Zakaria đá như một tiền vệ con thoi trong thời gian tới. 

Cụ thể, báo cáo viết: “Không có gì ngạc nhiên khi tân HLV Chelsea, Graham Potter trông có vẻ đã muốn Zakaria đá ở vị trí số 8, trong trận giao hữu kín với Brighton & Hove Albion cuối tuần trước. Kinh nghiệm từng chơi trung vệ của cầu thủ này mang đến một khả năng khác cho đội bóng, ngay cả khi Chelsea có những phương án tốt cho vị trí đó.”

Ở mùa giải này, Chelsea đã gặp khó ở vị trí tiền vệ trung tâm khi mà N’Golo Kante gặp chấn thương và Jorginho không thể một mình gánh vác khu vực trung tuyến. 

Những phương án khác như Conor Gallagher hay Ruben Loftus-Cheek cho đến lúc này vẫn chưa thể mang đến cho BHL Chelsea sự an tâm.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:09 30/09/2022