Vinicius: “tôi Không Phải Ngôi Sao ở Real Madrid” 6228aaa0d9eb0.jpeg

Vinicius: “Tôi không phải ngôi sao ở Real Madrid”

 

Video Benzema tập luyện tại Real

Trước thềm trận đấu với PSG tại lượt về vòng 16 đội Champions League, tiền đạo Vinicius Junior đã bày tỏ quyết tâm chinh phục những danh hiệu. “Tôi không coi mình là một ngôi sao. Chúng tôi đang hướng đến danh hiệu Champions League cũng như những chiếc cúp khác.

Tôi không phải ngôi sao ở Real. Các ngôi sao là Marce [Marcelo], Case [Casemiro], Luka [Modric], Nacho, Toni [Kroos], Karim [Benzema]… Tôi không phải là ngôi sao bên cạnh họ. Tôi chỉ là một cầu thủ đang học hỏi những gì có thể từ họ.” – Vinicius chia sẻ trên Madridista Real.

Vinicius:

Vinicius đang là một trong những nhân tố nổi bật trên hàng công Real Madrid.

Kể từ đầu mùa giải 2021/22, cầu thủ chạy cánh người Brazil đã có những bước tiến quan trọng và khẳng định được giá trị của mình trên hàng công Real. Cụ thể, anh đã ghi tổng cộng 16 bàn, đóng góp 12 kiến tạo sau 36 lần ra sân ở mọi đấu trường. Hiện tại, Vinicius nhận được sự tin tưởng từ HLV Carlo Ancelotti.

Nói về người thầy của mình Vinicius chia sẻ: “Ông ấy cho tôi rất nhiều lời khuyên và có lẽ điều quan trọng nhất là giữ bình tĩnh để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể kết hợp tốc độ và cái đầu lạnh nhưng ông đã hướng dẫn tôi làm được điều đó. Ancelotti là người có thể bao quát tất cả và phân tích mọi thứ rất chi tiết.”

Đăng Huy | 17:51 09/03/2022