Vợ Kante: Nữ Doanh Nhân 46 Tuổi, Có 3 Mặt Con Với Cựu Sao Liverpool 6360de8f18681.png

Vợ Kante: Nữ doanh nhân 46 tuổi, có 3 mặt con với cựu sao Liverpool

 

N’Golo Kante là một công thần của Chelsea kể từ khi chuyển đến sân Stamford Bridte vào năm 2016. Anh góp công lớn trong những chiến tích lẫy lừng của The Blues khi họ đăng quang ở các đấu trường Premier League, Champions League hay FIFA Club World Cup. 

Ngoài ra, tiền vệ sinh năm 1991 cũng từng bước lên đỉnh cao thế giới cùng tuyển Pháp khi giành chức vô địch World Cup 2018. Dù thành danh là thế tuy nhiên về mặt đời sống cá nhân, Kante lại khá kín tiếng và không có nhiều thông tìn về gia đình của cựu cầu thủ Leicester. 

Vợ Kante: Nữ doanh nhân 46 tuổi, có 3 mặt con với cựu sao Liverpool - Bóng Đá

Judie Littler, vợ của Kante. 

Theo tiết lộ từ trang Chelsea Blog, vợ của Kante tên là Jude Littler, là một doanh nhân 46 tuổi người Xứ Wales. Được biết, cô từng có mối quan hệ với cựu tiền đạo Liverpool, Djibril Cisse và cả 2 đã có với nhau 3 người con. 

Jude thường dành thời gian để chăm sóc các con dù cô rất bận với công việc kinh doanh riêng của mình. Về mối quan hệ với Kante, trang Chelsea Blog chia sẻ thêm, cả 2 có một sự tôn trọng và yêu thương nhau sâu sắc dù không có nhiều thời gian bên nhau do lịch làm việc dày đặc. 

Hiện tại, Kante đang đứng trước một ngã rẽ trong sự nghiệp khi hợp đồng giữa anh và Chelsea sắp đáo hạn trong khi cả 2 vẫn chưa tìm được tiếng nói chung để ký tiếp thỏa thuận mới. Nếu rời The Blues, sẽ có rất nhiều đội bóng muốn giành lấy chữ ký của ngôi sao người Pháp khi anh vẫn được nhận xét là một tiền vệ thuộc hàng đẳng cấp thế giới ở thời điểm hiện tại.

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 14:38 01/11/2022