Vượt Mặt Brighton, Man City Gặp Khó Vì “ngọc Quý” Nam Mỹ 6506be7427f10.jpeg

Vượt mặt Brighton, Man City gặp khó vì “ngọc quý” Nam Mỹ

 

Trong nỗ lực chiêu mộ một tân binh mới ở vị trí hậu vệ trái, Manchester City đã dành sự quan tâm cho tài năng trẻ Valetin Barco từ Boca Juniors. 

Dù gặp phải sự cạnh tranh từ Brighton nhưng đội chủ sân Etihad gần đây được thông báo đã là người thắng cuộc trong thương vụ này và có thể giành được chữ ký của “sao mai” 19 tuổi với mức giá 8 triệu bảng. 

Thế nhưng nguồn tin từ TNT Sports cho biết, Boca Juniors đang có ý định thuyết phục Valentin Barco gia hạn hợp đồng và nâng mức phí phá vỡ thỏa thuận lên thành 16 triệu bảng

Vượt mặt Brighton, Man City gặp khó vì

Vượt mặt Brighton nhưng Man City vẫn chưa thể chiêu mộ Valentin Barco.  

Tài năng xứ Tango sở hữu nền tảng kỹ thuật khéo léo, kỹ năng xử lý bóng ấn tượng và rất nhạy bén trong khâu tham gia tấn công. Do đó, Valentin Barco hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội hình của Manchester City trong tương lai. 

Trước ngôi sao của Boca Juniors, The Citizens từng rất thành công với một chữ ký cũng đến từ Argentina, đó là tiền đạo Julian Alvarez, “siêu dự bị” của HLV Pep Guardiola và là nhân tố quan trọng trong hành trình đăng quang ngôi vô địch World Cup 2022 của La Albiceleste. 

Phi Yến | 14:26 17/09/2023