Weghorst đến, M.U có 2 ‘cậu ấm’ người Hà Lan

 

Tiền đạo người Hà Lan Wout Weghorst đã chính thức gia nhập Man United dưới dạng cho mượn. Wout Weghorst được biết đến với tầm vóc cao lớn cũng như đặc điểm của một tiền đạo trụ. Tiền đạo người Hà Lan đã có một bước tiến dài trong sự nghiệp khi tỏa sáng ở World Cup 2022 và được đầu quân cho đội bóng đang có phong độ cao Man United.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều nằm trên sân cỏ, ngoài sân cỏ, có một số thông tin thú vị mà người hâm mộ chưa biết về tiền đạo này, đáng chú ý nhất là về gia cảnh của anh. Khán giả đã nghe chuyện về rất nhiều cầu thủ xuất thân từ khu ổ chuột và đổi đời nhờ bóng đá, trong khi gia đình của Weghorst rất giàu có. Gia đình Wout Weghorst sở hữu 130 trạm xăng ở phía đông bắc Hà Lan

CHÍNH THỨC! Wout Weghorst gia nhập MU - Bóng Đá

 Weghorst và HLV đồng hương.

Mặt khác, Weghorst không chỉ tài năng trong bóng đá mà còn quyết đoán trong môn phi tiêu. Anh từng đánh bại tay phi tiêu 3 lần vô địch thế giới Michael van Gerwen. Weghorst có lẽ đã tiến xa trong bộ môn phi tiêu nếu anh không theo nghiệp bóng đá. Anh cũng có thể điều hành các trạm xăng với gia đình giàu có của mình.

Gia cảnh của tiền đạo này tương đồng với HLV người đồng hương Erik ten Hag. Erik Ten Hag đã bất chấp mong muốn của cha mình, không tham gia công việc kinh doanh của gia đình để theo đuổi sự nghiệp bóng đá.

Ten Hag đã ký hợp đồng với M.U sau một quá trình nhập nhằng, và lý do là vì nhà cầm quân người Hà Lan lo ngại rằng ông sẽ không có toàn quyền kiểm soát những cầu thủ ở Old Trafford, chứ tuyệt nhiên không liên quan đến vấn đề tài chính khi ông xuất thân từ một gia đình giàu có. Ông không bắt mình phải đảm nhận một “công việc lớn”, thay vào đó, ông quan tâm nhiều hơn đến hướng đi của một câu lạc bộ và cách họ điều hành từ trên xuống dưới.

Cha của Ten Hag sở hữu một công ty bất động sản và các công ty tài chính khác và mong muốn của ông là Erik sẽ tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình cùng với các anh trai của mình. Nhưng Erik đã nói rõ rằng ông không có hứng thú theo đuổi công việc đó từ khi còn rất trẻ.

Wout Weghorst sẽ phải chạy đua với thời gian - Bóng Đá

 Ten Hag đang làm tốt với M.U.

Ten Hag là một cầu thủ bóng đá xuất sắc khi còn là một cầu thủ trẻ tại Twente vào năm 1990. Ông đã đi khắp Hà Lan, trở lại Twente 2 lần khác nhau, lần thứ ba ở Twente là lần thành công nhất của ông với 160 lần ra sân.

Tuy nhiên, Ten Hag đã đạt đến những đỉnh cao hơn với tư cách là một người HLV, gây ấn tượng trong nhiệm kỳ 5 năm của mình tại Ajax với phong cách chơi lôi cuốn. Điều đó đã thu hút sự quan tâm từ những đội bóng như Man United và sự kết hợp này đang đi đúng hướng.

Thanh Vũ | 19:21 15/01/2023