“wenger Bị Tổn Thương Bởi Cách Tôi Ra đi” 64099e803f5c3.jpeg

“Wenger bị tổn thương bởi cách tôi ra đi”

 

Cesc Fabregas rời học viện Barca năm 16 tuổi để gia nhập Arsenal và bắt đầu cuộc hành trình tại Emirates. Sau 8 năm xây dựng hình ảnh trong màu áo Pháo thủ, ngôi sao người Tây Ban Nha quyết định trở về “mái nhà xưa” trước sự chèo kéo từ phía Barca.

Tại Camp Nou, dù được đảm bảo suất đá chính nhưng Fabregas dường như đã để lại những màn trình diễn đỉnh cao nhất của mình tại Arsenal. Do vậy, Gã khổng lồ xứ Catalan đã tìm cách bán anh chỉ sau 3 mùa giải.

Cesc Fabregas opens up on how Wenger couldn't get over him quitting Arsenal - Bóng Đá

 Fabregas từng là trò cưng của Wenger.

Vào thời điểm đó, Fabregas muốn tái hợp Arsenal nhưng HLV Arsene Wenger nhất quyết từ chối yêu cầu này. Do đó, chân chuyền sinh năm 1987 đã đầu quân cho đối thủ cùng thành phố của Arsenal – Chelsea.

Chia sẻ về cách mà Wenger từ chối anh, Fabregas nói:

“Tôi thực sự muốn trở lại Premier League. Khi tôi ký với Barca, chúng tôi đã nói rằng sau khi ra đi, Arsenal sẽ là lựa chọn đầu tiên.

Vì vậy, khi ra đi tôi đã liên hệ Arsenal. Họ có 1 tuần để trả lời tôi và sau đó, tôi đã gọi cho Arsene và ông ấy nói rằng ông ấy đã nghĩ về điều đó. Wenger nói rằng ông đang có rất nhiều cầu thủ ở vị trí của tôi như Mesut Ozil… Cazorla, Jack Wilshere, Aaron Ramsey và để có chỗ cho tôi, việc đầu tiên là phải loại đi ai đó.

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện. Nhưng tôi nghĩ ông ấy cũng tổn thương… bởi cách tôi ra đi và mọi thứ. 

Tôi không có định kiến gì đâu vì đó là quyết định của họ. Arsenal có thể làm điều gì mà họ muốn.”

Trường Sơn | 14:00 09/03/2023