Wenger Thừa Nhận Nghiện Bóng đá Như Nghiện Ma Túy, úp Mở Tương Lai 62359a0d79b56.jpeg

Wenger thừa nhận nghiện bóng đá như nghiện ma túy, úp mở tương lai

 

Sự đối địch giữa Sir Alex và Wenger 

Chiến lược gia người Pháp là HLV phục vụ lâu nhất của Arsenal, và cho đến nay là HLV thành công nhất của họ sau 22 năm gắn bó với Pháo thủ. Wenger đã quyết định chia tay Arsenal vào năm 2018 sau khi giành được 3 Premier League và 7 FA Cup.

Đã gần 40 năm kể từ khi Wenger lần đầu tiên làm HLV, khi ông phụ trách đội bóng Pháp Nancy vào năm 1984. Sau đó, ông tiếp tục dẫn dắt Monaco và đội bóng Nhật Bản Nagoya Grampus Eight trước khi chuyển đến Arsenal vào năm 1996.

Pires từng chụp áo đấu với Real Madrid trước khi gia nhập Ars - Bóng Đá

 Wenger có niềm đam mê với bóng đá.

Wenger đã có hơn 1.700 trận đấu chuyên nghiệp, nhưng mới đây, Wenger ám chỉ con số này có thể được tăng lên. Cựu HLV của Arsenal nói với beIN Sports: “Tôi đã trải qua 40 mùa giải trong nghề và nếu tôi nghe theo lời mách bảo của mình, tôi vẫn sẽ làm công việc này.”

“Bạn biết đấy, tôi có thể đóng góp theo một cách khác. Tôi vẫn nhớ nó. Tôi vẫn nhớ sự mãnh liệt của bóng đá. Và nhìn chung, tôi vẫn dễ bị tổn thương. Tôi giống như một gã nghiện ma túy. Tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể đóng góp theo một cách khác.”

Wenger rõ ràng quan tâm đến bóng đá vì ông hiện đang làm Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu của FIFA, dù vậy đã có không ít tin đồn về việc ông sẽ quay lại băng ghế chỉ đạo.

Thanh Vũ | 12:23 19/03/2022