West Ham Hồi đáp Lời đề Nghị 85 Triệu Của Arsenal 64688aa6e63c5.jpeg

West Ham hồi đáp lời đề nghị 85 triệu của Arsenal

 

Mùa Hè tới, dự kiến Arsenal sẽ tiếp tục trải qua một kỳ chuyển nhượng bận rộn, trong bối cảnh HLV Mikel Arteta đã lên kế hoạch nâng cấp hàng loạt vị trí trong đội hình. Điển hình như tuyến giữa, từ lâu chiến lược gia người Tây Ban Nha đã muốn có cho mình một tiền vệ đẳng cấp để cải thiện khu trung tuyến của Pháo thủ. 

Cú lật kèo Declan Rice xuất hiện? - Bóng Đá

 Arsenal khao khát có được Declan Rice. 

Truyền thông Anh khẳng định, Declan Rice vẫn là mục tiêu số một của Arsenal hiện tại, và họ đã hạ quyết tâm chiêu mộ ngôi sao này trong phiên chợ Hè. Đáng chú ý, dù West Ham United được cho là đang yêu cầu 100 triệu bảng cho sự phục vụ của Rice, Pháo thủ dự kiến sẽ chỉ gửi đến The Hammers lời đề nghị ban đầu có trị giá khoảng 85 triệu bảng. Rất nhanh chóng, có vẻ như West Ham cũng đã có câu trả lời cho Arsenal. 

Cụ thể, nguồn tin từ Football Insider khẳng định, sẽ không có chuyện West Ham chấp nhận giảm giá Rice, và bất kỳ CLB nào muốn có được chữ ký của ngôi sao này sẽ đều phải chi trả toàn bộ mức phí 100 triệu bảng. Dự kiến, họ cũng không chấp nhận hình thức trả theo từng đợt hay trao đổi cầu thủ.

Huỳnh Phong | 13:18 20/05/2023