Wright Nêu Tên Sao Arsenal đủ Sức Chơi Cho Real Madrid 6523fef461cf0.jpeg

Wright nêu tên sao Arsenal đủ sức chơi cho Real Madrid

William Saliba là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất ở chiến thắng 1-0 của Arsenal trước Man City. Trung vệ người Pháp mang đến sự chắc chắn, vững chãi cho hàng phòng ngự Pháo thủ.

Saliba kết hợp cùng Gabriel Magalhaes tạo nên bức tường thành vững chãi trước khung thành David Raya, khóa chặt ngòi nổ nguy hiểm Erling Haaland bên phía Man City.

Ian Wright says ‘unbelievable’ Arsenal player would walk into Real Madrid’s team right now - Bóng Đá

Saliba chơi ấn tượng trước Man City. 

Nhận định với kênh podcast Wrighty’s House, cựu tiền đạo Ian Wright đánh giá về Saliba: “Saliba đang tiến bộ dần. Arsenal có những trận đấu phải nhận bàn thua khi chạm trán Man City. Saliba và Bukayo Saka là hai trong số những chữ ký quan trọng nhất đối với Arsenal”.

“Bạn phải nhìn Saliba và đặt dấu hỏi liệu cậu ấy có đủ sức chen chân vào đội hình Real Madrid vào lúc này hay không. Không có vấn đề gì cả. Saliba có thể chơi cho bất kỳ đội bóng nào cậu ấy muốn. Saliba sẽ ở lại Arsenal thêm 4 năm nữa. Cậu ấy sẽ hoàn thiện bản thân và trở nên tốt hơn”.

Mùa giải năm nay, Saliba tiếp tục khẳng định chỗ đứng vững chắc trong đội hình của Mikel Arteta. Trung vệ người Pháp được xem như mảnh ghép ‘bất khả xâm phạm’ của Arsenal bên cạnh Saka.

Anh Nguyễn | 18:44 09/10/2023