Xác Nhận! Arsenal Có Phán Quyết Cho Dusan Vlahovic 644f7e34558fe.jpeg

Xác nhận! Arsenal có phán quyết cho Dusan Vlahovic

 

Trong quá khứ, Dusan Vlahovic đã một mực khước từ Pháo thủ để theo đuổi nguyện vọng khoác áo Juventus. Nhưng ở thời điểm hiện tại, truyền thông Anh cho hay người đại diện của Vlahovic lại đang tìm cách đưa anh đến với Arsenal

Song, theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, hiện Pháo thủ không có kế hoạch tái chiêu mộ chân sút người Serbia. Romano chia sẻ:

Vlahovic expected to be an Arsenal player by July 1st - Bóng Đá

 Vlahovic khó có khả năng cập bến Arsenal.

“Đã có những báo cáo về việc người đại diện của Dusan Vlahovic ‘chào hàng’ cậu ấy đến Arsenal, nhưng thành thật mà nói, tôi không được biết về điều đó. Vào lúc này, Arsenal hiện không có nỗ lực ký hợp đồng với Vlahovic, và hoàn toàn không có gì để chia sẻ về thương vụ đó.”

Trên thực tế, tiền đạo trung tâm không phải là ưu tiên chuyển nhượng của Pháo thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè, bởi Gabriel Jesus đã thể hiện khá ấn tượng sau chấn thương và Arteta vẫn còn đó Eddie Nketiah hay Folarin Balogun đang trên đường trở lại. Vì thế, Arsenal không có nhiều lý do để mang về một bom tấn để củng cố vị trí tiền đạo cắm.

Thay vào đó, đội chủ sân Emirates đang có kế hoạch nâng cấp tuyến giữa với những mục tiêu đắt giá như Mason Mount hay Declan Rice. 

Huỳnh Phong | 11:57 01/05/2023