Xác Nhận! Gã Khổng Lồ Cùng Lúc Hoàn Tất HĐ Với 2 Cựu Sao M.u 62c19869265da.jpeg

Xác nhận! Gã khổng lồ cùng lúc hoàn tất HĐ với 2 cựu sao M.U

 

Việc Paul Pogba trở lại Turin đã được mong đợi từ lâu, ngay cả trước khi cầu thủ 29 tuổi được xác nhận sẽ rời Man Utd vào mùa hè năm nay. Theo Fabrizio Romano, gã khổng lồ Serie A đã đồng ý trao cho Pogba hợp đồng trị giá khoảng 8 triệu euro một mùa cộng với các điều khoản bổ sung.

Năm 2016, Pogba trở lại United với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 89 triệu bảng. Hiện giờ, đây vẫn là vụ chuyển nhượng đắt nhất trong lịch sử Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Pogba ít khi thể hiện đẳng cấp trong màu áo Man Utd.

Romano on Pogba, Di Maria - Bóng Đá

 2 chữ ký chất lượng của Juve.

Tương tự, Angel di Maria gia nhập United với bản hợp đồng kỷ lục của CLB và bóng đá Anh lúc bấy giờ là 59,7 triệu bảng vào năm 2014. Di Maria cũng không đáp ứng được kỳ vọng và sớm rời Old Trafford chỉ sau một mùa giải.

Không hẹn mà gặp, Pogba và Di Maria cùng chia tay lần lượt Man Utd và PSG dưới dạng tự do hè này. Romano xác nhận: Juventus sẽ chính thức hoàn tất cả 2 thương vụ Pogba và Di Maria vào tuần tới.

Hai bản hợp đồng hàng đầu miễn phí. Tất cả đã được thực hiện cho Pogba. Với Di Maria, chỉ còn vài vấn đề chi tiết để kiểm tra hợp đồng và sau đó sẽ được công bố.”

Juventus đã trở nên nổi tiếng thời gian gần đây với phi vụ chiêu mộ những tài năng đẳng cấp thế giới theo dạng chuyển nhượng miễn phí, trước đó họ đã mang về những cái tên như Aaron Ramsey, Adrien Rabiot, Emre Can, Dani Alves và Sami Khedira mà chẳng tốn một xu.

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 17:49 03/07/2022