Xác Nhận! Joao Felix “gật đầu” Với 1 Clb Premier League 64352011170cc.png

Xác nhận! Joao Felix “gật đầu” với 1 CLB Premier League

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Chelsea hài lòng với những tác động mà Joao Felix đã mang đến cho CLB và họ có kế hoạch mua đứt ngôi sao này vào mùa Hè tới. Đáng chú ý, Romano khẳng định bản thân Felix cũng muốn gắn bó lâu dài với The Blues. 

Ký giả người Ý chia sẻ:

“Tôi được biết rằng Chelsea muốn giữ lại João Felix như một phần của dự án dài hạn. Câu lạc bộ rất hài lòng với tác động của cậu ấy, bản thân Joao cũng muốn ở lại.”

Unai Emery calls Chelsea 23-year-old ‘a special player’ ahead of Aston Villa clash - Bóng Đá

 Felix sẵn sàng gắn bó lâu dài với Chelsea. 

“Thỏa thuận sẽ phụ thuộc mức phí mà Atletico yêu cầu, các cuộc đàm phán sẽ sớm diễn ra. Huấn luyện viên mới, cũng là một yếu tố quan trọng.”

Trước đó, Atletico từng bỏ ra đến 113 triệu bảng để chiêu mộ Felix từ Benfica, nên dự kiến Chelsea cũng phải bỏ ra một con số tương tự vào mùa Hè tới. Nhìn cái cách tỷ phú Todd Boehly tiêu tiền kể từ thời điểm tiếp quản The Blues, con số này có lẽ sẽ không phải là vấn đề lớn đối với ông.

Về vị trí thuyền trưởng tiếp theo tại Stamford Bridge, hiện HLV Julian Nagelsmann và HLV Luis Enrique là hai ứng viên sáng giá nhất để trở thành người kế nhiệm cho HLV Graham Potter. 

Huỳnh Phong | 13:28 11/04/2023