Xác Nhận! M.u Từ Chối Yêu Cầu Của Chelsea 647c9052c2b06.png

Xác nhận! M.U từ chối yêu cầu của Chelsea

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United hoàn toàn không có ý định chi trả 80 triệu bảng cho Mason Mount. Ký giả người Ý khẳng định:

“Đúng thế – Manchester United muốn có Mason Mount.”

“Manchester United sẽ liên hệ với Chelsea sau trận chung kết FA Cup.”

Man Utd xác định vị thế của Mount trên bàn đàm phán - Bóng Đá

 Man Utd thực sự muốn có Mount.

“Chelsea khăng khăng yêu cầu ít nhất 80 triệu bảng cho Mount. Manchester United không muốn chi số tiền đó cho một tiền vệ. Họ thực sự thích cậu ấy, nhưng họ tin rằng số tiền đó là quá nhiều đối với một cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa Hè năm 2024.”

“Hãy xem cuộc đấu trí cân não này sẽ đi đến đâu. Chelsea sẽ tiếp tục kiên quyết trong bao lâu hay Man United sẽ quyết định đưa ra một đề nghị khác?”

“Nhưng, Man United chắc chắn sẽ tham gia vào cuộc đua đó. Sự quan tâm của Liverpool vẫn còn, nhưng Manchester United chắc chắn muốn gửi một lời đề nghị.”

“Manchester United cảm thấy rất chắc chắn rằng Mason Mount sẽ sẵn sàng chuyển đến, nếu họ đạt được thỏa thuận với Chelsea.”

“Vì vậy, Mason Mount không phải là vấn đề trong câu chuyện này – đó là các câu lạc bộ. Mount sẵn sàng gia nhập Manchester United. Vì vậy, hãy xem điều gì sẽ xảy ra giữa họ và Chelsea.”

Huỳnh Phong | 19:28 04/06/2023