Xác Nhận: Man Utd Bỏ Qua Tiền đạo đẳng Cấp Thế Giới 62d9536e21c01.jpeg

Xác nhận: Man Utd bỏ qua tiền đạo đẳng cấp thế giới

 

Mặc cho sự xuất hiện của hàng loạt tin đồn, Manchester United vẫn chưa tiến hành nâng cấp lại hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Thay vào đó, sau khi cải thiện xong hàng phòng ngự, ở thời điểm hiện tại họ vẫn đang tập trung vào thương vụ Frenkie De Jong.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Man Utd đã đứng trước cơ hội có được sự phục vụ của một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Cụ thể hơn, Paulo Dybala đã được ‘chào hàng’ đến đội chủ sân Old Trafford sau khi rời khỏi Juventus, tuy vậy, Quỷ đỏ quyết định không chiêu mộ ngôi sao này.

Trao đổi độc quyền với CaughtOffside, ký giả người Ý cho biết:

Fabrizio Romano on Dybala  - Bóng Đá

 Dybala vẫn ở lại Serie A. 

“Bất chấp những đồn đoán, không có câu lạc bộ Premier League nào đưa ra lời đề nghị cụ thể. Dybala đã được người đại diện của mình ‘chào mời’ đến Man United, nhưng câu lạc bộ này lại có những ưu tiên khác.”

“Thỏa thuận của Roma với Dybala bao gồm một điều khoản giải phóng hợp đồng, sẽ có giá trị khoảng 20 triệu euro, nhưng Roma có khả năng điều chỉnh và ‘chặn’ điều khoản này trong một số điều kiện nhất định.”

Thực tế, không quá bất ngờ khi Man Utd quyết định từ chối Dybala, bởi mẫu cầu thủ mà Quỷ đỏ cần ở thời điểm hiện tại là một tiền đạo trung tâm hoặc tiền đạo cánh thực thụ, thay vì một chân sút đa năng như Dybala.

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:20 21/07/2022