Xác Nhận Mức Phí Khủng Thương Vụ M.u – Dumfries 6391a5f4e12bb.jpeg

Xác nhận mức phí khủng thương vụ M.U – Dumfries

 

Giới truyền thông khẳng định, Manchester United sẽ ưu tiên nâng cấp hàng phòng ngự trong phiên chợ Đông, với một hậu vệ cánh phải chất lượng nhằm dự phòng và cạnh tranh với Diogo Dalot. Hiện tại, Denzel Dumfries – ngôi sao đang bùng nổ tại World Cup 2022, được cho là mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford.

Fabrizio Romano khẳng định, đúng là Man Utd đặc biệt quan tâm đến Dumfries, nhưng họ cần phải bỏ ra một mức phí khủng để có được chữ ký của hậu vệ này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Trao đổi thông qua kênh youtube cá nhân, ký giả người Ý chia sẻ (dẫn lời bởi Utdinfocus):

“Chúng tôi biết rằng Dumfries có tên trong danh sách mục tiêu của Manchester United trong mùa Hè, nhưng sau đó Inter đã quyết định giữ cầu thủ này ở lại.”

Chelsea Scouts Monitor Inter Wingback Denzel Dumfries - Bóng Đá

 Dumfries còn được cả Chelsea quan tâm. 

“Dumfries đã thi đấu tuyệt vời cho Hà Lan ở World Cup, ghi bàn và kiến tạo, nhưng vấn đề bây giờ là về giá cả.”

“Inter không sẵn sàng bán Dumfries với mức phí 25 hay 30 triệu Euro, họ muốn nhiều hơn thế và cầu thủ này cũng đang thực sự hạnh phúc ở Milan.”

“Để chứng kiến sự thay đổi bến đỗ tiềm năng dành cho Dumfries vào tháng Giêng, cần phải có một lời đề nghị thực sự to lớn lớn. Cậu ấy là cầu thủ được Manchester United và Chelsea đánh giá cao từ lâu.”

“Hiện tại thì không có bất kỳ cuộc đàm phán nào đang được diễn ra.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 13:44 08/12/2022