Xác Nhận: Mục Tiêu Của Arsenal đến Brentford Kiểm Tra Y Tế 62c2aaa21371e.jpeg

Xác nhận: Mục tiêu của Arsenal đến Brentford kiểm tra y tế

 

Aaron Hickey nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn sau khi trình diễn một phong độ ấn tượng tại Bologna. Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ 20 tuổi là trụ cột của đội nhà với 36 lần ra sân tại Serie A và ghi được 5 bàn thắng cùng với 1 kiến tạo. 

Xác nhận: Mục tiêu của Arsenal đến Brentford kiểm tra y tế  - Bóng Đá

 Hickey đồng ý gia nhập Brentford.

Vào đầu tháng 6, Hickey từng được cho ở rất gần với Arsenal tuy nhiên giờ đây anh đã chọn một bến đỗ mới. Nhà báo Fabrizio Romano xác nhận trên Twitter cá nhân rằng, hậu vệ cánh trái này đã đến Brentford để kiểm tra y tế và thỏa thuận sẽ được công bố trong thời gian tới. 

Cụ thể, Romano cho biết: “Aaron Hickey đã bay đến Anh vào tuần này để kiểm tra y tế và sẽ ký hợp đồng để trở thành tân binh của Brentford. Hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2027.”

“Mức phí chuyển nhượng có thể lên tới 22 triệu euro, đã gồm các khoản phụ phí. Hợp đồng đã được chốt hạ.”

Trong tháng này, Arsenal đang hướng đến một hậu vệ khác và mức độ quan tâm dành cho Hickey giảm đi cũng là điều dễ hiểu. Nguồn tin từ Daily Mail chia sẻ, Arsenal sẵn sàng đưa ra lời đề nghị thứ 4 với mức phí chuyển nhượng là 38 triệu bảng cho trường hợp của Lisandro Martinez. Đây là mức giá còn thấp hơn khoảng 5 triệu bảng so với mong đợi của Ajax nhưng báo cáo cho biết, Arsenal vẫn đang dẫn đầu cuộc đua.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 13:11 04/07/2022