Xác nhận: Van de Beek nhận cú sốc từ Man United_6500271ae199b.jpeg

Xác nhận: Van de Beek nhận cú sốc từ Man United

Van de Beek gia nhập Man United với bản hợp đồng trị giá 39 triệu bảng từ Ajax vào năm 2020, nhưng chỉ ra sân 60 lần cho đội một. 2 bàn thắng cùng 2 kiến tạo minh chứng bản hợp đồng thất bại của Quỷ đỏ.

Ra đi là giải pháp tốt nhất lúc này cho cả Van de Beek lẫn Man United. Theo Fabrizio Romano, tiền vệ người Hà Lan đã tiến gần đến việc chuyển sang La Liga dưới màu áo Real Sociedad. Tuy vậy, thương vụ đổ vỡ vì Man United đã rút khỏi thỏa thuận.

Xác nhận: Van de Beek nhận cú sốc từ Man United - Bóng Đá

 Man United dập tắt mong muốn gia nhập Real Sociedad của Van de Beek.

“Thỏa thuận với Real Sociedad đã có thời điểm tưởng chừng xong xuôi, thế nhưng nó đã sụp đổ vì Man United. Đó là sự thật vì Van de Beek đã chấp nhận mọi điều khoản từ Real Sociedad.

Cậu ấy muốn đến đó. Đó có lẽ là cơ hội tốt nhất để cậu ấy thay đổi môi trường, giải đấu, trải nghiệm điều gì đó khác biệt, nhất là được chơi bóng tại Champions League. Tuy vậy, Quỷ đỏ không chấp nhận thỏa thuận liên quan đến phí cho mượn, tiền lương,” ký giả người Ý cho hay.

Cũng theo Romano, Van de Beek sẽ tiếp tục ở lại Man United ít nhất là nửa đầu mùa giải, bởi không hào hứng với viễn cảnh chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ:

“Khả năng rất cao cậu ấy sẽ ở lại đến tháng 1, vì không muốn ra đi chỉ để vắng mặt sáu hoặc bảy tháng rồi trở lại. Đây không phải là cách làm của cậu ấy.

Cậu ấy từng có khả năng đến Thổ Nhĩ Kỳ vì mong muốn đá Champions League, nhưng giờ thì điều đó không còn nữa vì danh sách dự Champions League đã chốt sổ ở Thổ Nhĩ Kỳ.”

Bảo Bảo | 14:34 12/09/2023