Xavi Phản ứng Sau Thắng Lợi 4 0 631da214a4839.jpeg

Xavi phản ứng sau thắng lợi 4-0

 

Chia sẻ sau chiến thắng của Barcelona và bình luận về tình huống có 1 CĐV bị đột quỵ trên khán đài, HLV Xavi Hernandez cho biết: “Sự việc vừa qua không phải là một tình huống tốt đối với bất kỳ ai. Sức khỏe và mạng sống của mọi người nên luôn được ưu tiên trên bất kỳ điều gì. 

Thật may mắn vì cổ động viên trên khán đài đã hồi phục tốt và vượt qua giai đoạn khó khăn một cách an toàn. Do đó, cả 2 CLB chúng tôi đều cảm thấy yên tâm và tiếp tục trận đấu. 

Xavi phản ứng sau thắng lợi 4-0 - Bóng Đá

HLV Xavi đã có những chia sẻ sau chiến thắng của Barcelona.

Chúng tôi hy vọng cổ động viên nói trên sẽ khôi phục lại sức khỏe một cách tốt nhất. Nếu sự việc trên lại diễn ra, tôi nghĩ cách tốt nhất là chúng ta nên hoãn lại trận đấu. 

Đó là thời điểm mà chúng tôi nghe thấy rằng, chúng tôi sẽ không thể làm bất kỳ điều gì. Sau tất cả, đó là vấn đề mang tính nhân văn. Chúng ta đang nói về mạng sống của con người và điều đó nên luôn được ưu tiên trước so với bóng đá. Cùng với mọi người, chúng tôi cũng muốn thực hiện sự giúp đỡ và hy vọng rằng mọi chuyện đều ổn.

Về chiến thắng trước Cadiz, đó thực sự là 3 điểm quan trọng ở một sân đấu mà chúng tôi thường gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi đã tạo ra được nhiều cơ hội, kiểm soát được trận đấu và có được kết quả mình mong muốn để tạm vươn lên dẫn đầu BXH“. 

Phi Yến – theo xevathethao.vn | 13:55 11/09/2022