Xavi Tập Hợp Toàn đội Barca Xem Trận Inter 6358f5833a545.jpeg

Xavi tập hợp toàn đội Barca xem trận Inter

 

Đêm nay, Barcelona sẽ trải qua một trận đại chiến thực sự tại Champions League với cuộc tiếp đón Bayern Munich trên sân nhà. Tuy nhiên, dù giành thắng lợi trước Hùm xám, hy vọng bước vào vòng knock-out của thầy trò HLV Xavi Hernandez vẫn sẽ rất nhỏ nhoi nếu như Inter Milan hạ gục Viktoria Plzen ở trận đấu sớm.

Trước tình hình trên, lần đầu tiên trong mùa giải năm nay, Xavi sẽ thay đổi thói quen của Barca trước trận đấu. Cụ thể, thay vì tập trung tại một khách sạn ở Barcelona, vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha sẽ cùng với các học trò đến thẳng Camp Nou để theo dõi trực tiếp cuộc đối đầu giữa Inter và Plzen.

Xavi cảnh báo Real Madrid - Bóng Đá

 Xavi vẫn còn hy vọng. 

Mundo Deportivo dẫn lời Xavi:

“Chúng tôi sẽ tập trung trước hai tiếng ở Camp Nou, không phải vì mê tín. Nếu tôi có suy nghĩ rằng đội bóng thắng hay thua vì mê tín, thì tôi sẽ không đến làm việc nữa.”

“Chúng tôi sẽ xem trận đấu cùng nhau trong phòng thay đồ.”

“Mục tiêu cho ngày mai sẽ là chơi một trận đấu tốt và đầy cảm xúc, bất kể điều gì xảy ra ở Milan. Chúng tôi phải chứng tỏ rằng mình có thể cạnh tranh với những đội bóng như thế này.”

Ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng, Inter sẽ đối đầu với Bayern Munich. Vì vậy, chắc chắn là thầy trò HLV Simone Inzaghi chắc chắn sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng trước Plzen.

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 13:27 26/10/2022