Xavi Thừa Nhận Kém Giữa Tin đồn Sắp Bị Barca Sa Thải 6360de9871344.png

Xavi thừa nhận kém giữa tin đồn sắp bị Barca sa thải

Barca bước vào lượt đấu cuối vòng bảng Champions League, mà không có động lực nào khi Bayern Munich và Inter đã sớm giành 2 suất đi tiếp của bảng C.

Xavi thừa nhận kém giữa tin đồn sắp bị Barca sa thải - Bóng Đá

 Xavi thừa nhận Barca có một vòng bảng kém cỏi nhất trong nhiều năm qua

Chia sẻ trước trận đấu thủ tục với Viktoria Plzen, Xavi thừa nhận: “Chúng tôi chẳng có gì để chơi cả, nhưng đây vẫn là một trận quan trọng. Barca muốn kết thúc giải đấu một cách tốt đẹp.

Barca đã có vòng bảng kém nhất trong nhiều năm qua. Mùa trước chúng tôi có đội hình tốt hơn, tạo được hình ảnh tốt hơn ở sân chơi châu lục. Nhưng chúng tôi đã không hoàn thành nhiệm vụ”.

Barca được trông đợi khởi sắc khi mùa hè vừa qua chi hơn 150 triệu euro để tăng cường sức mạnh, trong đó bao gồm Lewandowski, Jude Kounde và Raphinha. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan thắng 1, thua 3 trong 5 trận vòng bảng Cúp C1.

Theop Xavi, họ chỉ có thể tự trách chính mình: “Chúng tôi đã tự đánh mất cơ hội của mình. Có một số điều như chuyện trọng tài, những tình huống bất lợi, nhưng trước hết chúng tôi phải tự trách mình”.

Xavi thừa nhận kém giữa tin đồn sắp bị Barca sa thải - Bóng Đá

 Barca mùa thứ 2 liên tiếp không vượt qua vòng bảng Champions League, cũng là đánh dấu họ không có Messi trong đội hình

Việc Barca bị loại sớm làm rấy lên thông tin, Xavi có thể mất ghế ở Nou Camp. Tuy nhiên, huyền thoại của đội bóng xứ Catalan có niềm tin, sẽ không bị lãnh đạo xử phũ như vậy:

“Tôi hoàn toàn tin tưởng vào dự án. Barca đang đi đúng hướng. Không nghi ngờ gì, kết quả rồi sẽ đến. Tôi có sự tin tưởng của Chủ tịch Joan Laporta, hội đồng quản trị, các giám đốc CLB Mateu Alemany và Jordi Cruyff. Không có gì ngoài việc tiếp tục làm việc chăm chỉ”.

Tại La Liga, qua 12 lượt đấu, Barca (31 điểm) hiện xếp thứ 2 sau Real Madrid với ít hơn 1 điểm.

Nguồn: VietNamNet
Lâm Hoàng | 09:01 01/11/2022