Xem Trực Tiếp Tuyển Việt Nam Vs Ả Rập Xê Út Trên Kênh Nào? 6336b89133835.jpeg

Xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út trên kênh nào?

Đội tuyển Việt Nam chạm trán Ả Rập Xê Út ở lượt trận thứ hai bảng D giải Futsal châu Á 2022. Trận đấu tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út diễn ra lúc 18h hôm nay 30/9, phát trực tiếp trên FPT Play. Báo điện tử VTC News cập nhật sớm nhất, liên tục diễn biến, hình ảnh trận đấu Việt Nam vs Ả Rập Xê Út. 

Chiến thắng trước Hàn Quốc giúp đội tuyển Việt Nam hoàn thành một nửa mục tiêu ở vòng bảng. Nhiệm vụ tiếp theo của thầy trò HLV Giustozzi là thắng Ả Rập Xê Út ở lượt trận thứ hai.

Xem trực tiếp tuyển Việt Nam vs Ả Rập Xê Út trên kênh nào? - 1

Đội tuyển futsal Việt Nam có trận đấu ấn tượng trước Hàn Quốc.

Việc thắng đậm Hàn Quốc trong ngày ra quân không phải kết quả bất ngờ của đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, các học trò của HLV Diego Giustozzi vẫn có những thời điểm gặp khó khăn và không triển khai được lối chơi như ý. Điều này không khó hiểu bởi đội tuyển Việt Nam vẫn trong giai đoạn thích nghi dần với HLV mới.

Trên lý thuyết, đội tuyển Việt Nam mạnh hơn. Ả Rập Xê Út đứng thứ 65, trong khi đội tuyển Việt Nam giữ vị trí 40 trên bảng xếp hạng elo futsal thế giới.

Tuy nhiên, đội bóng Tây Á tạo ra bất ngờ gây chấn động giải đấu ở lượt trận đầu tiên. Bằng một đấu pháp hợp lý, HLV Andreu Plaza và các học trò đánh bại Nhật Bản – đội bóng hàng đầu châu lục – với tỉ số 2-1. Ba điểm của đội tuyển Ả Rập Xê Út trong ngày ra quân càng khiến cho cục diện của bảng đấu trở nên khó lường hơn. Giờ đây, đội tuyển futsal Việt Nam xem như phải cạnh tranh với cả Ả Rập Xê Út cho 1 trong 2 tấm vé vào tứ kết.

Nhận xét về đối thủ, HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam, ông Diego Giustozzi nói: “Giành chiến thắng trước đội tuyển futsal Nhật Bản là một điều không dễ, đây là một thành tích rất xuất sắc của họ”.

Trong khi đó, HLV Andreu Plaza của Ả Rập Xê Út cho rằng đội tuyển Việt Nam chỉ mạnh hơn trên giầy tờ, dựa trên bảng xếp hạng FIFA. Hai đội chưa từng gặp nhau, do đó khó có cơ sở để so sánh năng lực trước khi trận đấu diễn ra.

Trên lý thuyết, đội tuyển Việt Nam mạnh hơn vì thứ hạng cao hơn. Dù vậy, chúng tôi không biết trước được kết quả sẽ là thắng, hòa hay thua. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng và nỗ lực hết sức.Chúng tôi không biết nhiều về đội tuyển Việt Nam vì 2 đội chưa từng gặp nhau trước đây”, HLV Andreu Plaza nói.

VTC News tường thuật trận đấu Việt Nam vs Ả Rập Xê Út từ 18h hôm nay 30/9. Các trận đấu tại giải Futsal châu Á 2022 được phát trực tiếp trên FPT Play.

Mai Phương